EVOS – Team Liquid: không thắng được nhà vô địch Bắc Mỹ, có lẽ sẽ chẳng thắng được khu vực nào khác

[Game]

Xét về mặt bằng chung các đội tuyển tại MSI 2018, Team Liquid có lẽ là cái tên khả dĩ nhất giúp chúng ta có điểm và nuôi giấc mơ đi tiếp.

EVOS – Team Liquid: không thắng được nhà vô địch Bắc Mỹ, có lẽ sẽ chẳng thắng được khu vực nào khác

Xét về mặt bằng chung các đội tuyển tại MSI 2018, Team Liquid có lẽ là cái tên khả dĩ nhất giúp chúng ta có điểm và nuôi giấc mơ đi tiếp.

Sau trận chiến với Flash Wolves, đại diện Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai của mình ở vòng bảng với Team Liquid. Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ Stark cùng Levi đã từng làm tốt thế nào trước đại diện của Bắc Mỹ TSM cách đây khoảng 1 năm. Hiện giờ, không phải là Levi nữa nhưng vị trí đi rừng của chúng ta vẫn luôn ẩn chứa nỗi khiếp sợ với những đại diện của khu vực LCS Bắc Mỹ.

EVOS – Team Liquid: không thắng được nhà vô địch Bắc Mỹ, có lẽ sẽ chẳng thắng được khu vực nào khác - Hình 1

Tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 vừa qua, TL không thể hiện quá nổi bật với những trận Bo1 và bằng chứng là họ chỉ kết thúc giai đoạn vòng bảng với vị trí thứ 4 chung cuộc với thành tích 11-7. Đó sẽ là chút lợi thế với chúng ta bởi khả năng nóng máy của Team Liquid là tương đối chậm chạp. Chỉ tới giai đoạn play-off, TL thực sự đã có tiến bộ và chắc chắn, người góp công lớn nhất cho những chiến thắng của TL khi đó chính là xạ thủ kỳ cựu Doublelift.

Với việc triển khai lối chơi bằng lợi thế từ đường dưới sở trường, chắc chắn TL sẽ mang tới cho đại diện của Việt Nam rất nhiều khó khăn bởi điểm yếu tâm lý tới từ xạ thủ Slay là điều mà ai cũng có thể thấy rõ. Trong khi đó, kinh nghiệm và bản lĩnh là điều cả Doublelift lẫn Olleh đều có thừa, vậy nên Slay cùng với EVOS phải chuẩn bị rất kỹ nếu không muốn một kết cục trắng tay trong ngày đầu ra quân của mình.

EVOS – Team Liquid: không thắng được nhà vô địch Bắc Mỹ, có lẽ sẽ chẳng thắng được khu vực nào khác - Hình 2

Để cân bằng bất lợi đường dưới, mọi thứ sẽ trông chờ rất nhiều vào Stark với kỹ năng cũng như sự tự tin khi đối đầu với đại diện của Bắc Mỹ và niềm hy vọng còn lại tới từ Warzone với kinh nghiệm thi đấu dày dạn của mình. Khó lòng đòi hỏi ở EVOS một điều gì đó đột phá như GAM từng làm nhưng chắc chắn, những màn thể hiện đặc sắc và đầy táo bạo vẫn sẽ là món đặc sản mà cả thế giới mong chờ từ chúng ta.

Xét về mặt bằng chung các đội tuyển tại MSI 2018, Team Liquid có lẽ là cái tên khả dĩ nhất giúp chúng ta có điểm và nuôi giấc mơ đi tiếp. Chính vì thế, đây là trận đấu sống còn, cuộc chiến mà EVOS nên dồn toàn bộ sức lực để kiếm điểm. Làm thế nào hoàn thành mục tiêu lọt Top 4 MSI 2018. Đến lúc đó, chúng ta sẽ có rất nhiều lợi thế ở kỳ CKTG mùa 8 tại Hàn Quốc tới đây.

Theo GameK

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
2.8088250160217-