Evos Valkyrie cùng Viko Is Your Friend bước vào trận Chung Kết quyết định – Bóng hồng nào sẽ lên ngôi vô địch Girl Power Championship?

[Game]

Vào ngày 25 và 27/11 vừa qua, 2 trận bán kết Main Event nằm trong khuôn khổ giải đấu Girl Power Championship đã diễn ra vô cùng kịch tính với chiến thắng thuộc về các cô gái Evos Valkyrie và Viko is your friend.

Evos Valkyrie cùng Viko Is Your Friend bước vào trận Chung Kết quyết định – Bóng hồng nào sẽ lên ngôi vô địch Girl Power Championship?

Vào ngày 25 và 27/11 vừa qua, 2 trận bán kết Main Event nằm trong khuôn khổ giải đấu Girl Power Championship đã diễn ra vô cùng kịch tính với chiến thắng thuộc về các cô gái Evos Valkyrie và Viko is your friend.

Đối đầu với EZ Team trong trận bán kết đầu tiên, Evos Valkyrie đã có một ngày thi đấu vất vả. Đối thủ của họ – EZ Team gồm các cô gái đã có kinh nghiệm thi đấu với nhiều thành thích trước đó nên không mấy ngạc nhiên khi họ dùng những lợi thế này lấn lướt Evos trong ván đấu đầu tiên.

Góp công nhiều nhất vào chiến thắng này phải kể đến vị tướng Zoe trong tay Ez Lily, với slogan “Thả Zoe 100% thua”, cô đã chứng minh không có gì là ngoại lệ.

Evos Valkyrie cùng Viko Is Your Friend bước vào trận Chung Kết quyết định - Bóng hồng nào sẽ lên ngôi vô địch Girl Power Championship? - Hình 1

EZ Lily – Thả Zoe 100% thua

Có được lợi thế tâm lý nhưng lại không thể tận dụng tốt điều này trong 2 ván đấu tiếp theo, EZ Team để Evos Valkyrie lội ngược dòng giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Qua đó, Evos Valkyrie trở thành cái tên đầu tiên có mặt tại chung kết Main Event Girl Power Championship.

Evos Valkyrie cùng Viko Is Your Friend bước vào trận Chung Kết quyết định - Bóng hồng nào sẽ lên ngôi vô địch Girl Power Championship? - Hình 2

Team Evos Valkyrie

Nếu như Evos Valkyrie phải rất vất vả mới có được chiến thắng chung cuộc thì một đại diện khác đến từ Hà Nội là Viko Is Your Friend lại giành được chiến thắng áp đảo trước đối thủ Dream Team tại Bán kết 2. Trong ván đấu đầu tiên, Viko lựa chọn những lượt cấm chí mạng như Draven, Jinx nhằm hạn chế tối đa sức mạnh của DRT Mi Lép – xạ thủ được đánh giá “tay to” nhất nhì trong giải đấu.

Ăn miếng trả miếng Dream Team cũng không ngần ngại cấm thêm 2 xạ thủ thuận tay của Viko Bòngizdabest. Qua đó, chọn cho mình vị tướng Xerath, Mi Lép mất đi khả năng gánh team. Cuộc đối đầu giữa 2 xạ thủ hàng đầu nói riêng và 2 team nói chung có kết quả với chiến thắng thuộc về Viko is your friend sau 28 phút thi đấu.

Evos Valkyrie cùng Viko Is Your Friend bước vào trận Chung Kết quyết định - Bóng hồng nào sẽ lên ngôi vô địch Girl Power Championship? - Hình 3

Để thua chóng vánh ngay trong ván đấu đầu tiên, Dream Team mất hoàn toàn phong độ thường thấy. Không quá khi nói rằng, Dream Team đã thua ngay từ giai đoạn cấm và chọn. Thật vậy, vị tướng Ashe không thể tỏa sáng khi Jhin trong tay Bòng quá mạnh, Mi Lép nhường lại sân khấu tỏa sáng cho các thành viên Viko is your friend. Giành được chiến thắng chung cuộc 2-0, Viko tiến bước vào Chung kết.

Evos Valkyrie cùng Viko Is Your Friend bước vào trận Chung Kết quyết định - Bóng hồng nào sẽ lên ngôi vô địch Girl Power Championship? - Hình 4

Team Viko is your friend

Như vậy, chung kết Main Event Girl Power Championship sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 đội Evos Valkyrie và Viko Is Your Friend. Trận đấu sẽ được diễn ra lúc 16h ngày 1/12 và tổ chức offline tại địa điểm GameHone – Ngõ 109 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN. Ngoài ra, mọi diễn biến của trận đấu còn được phát sóng trực tiếp trên kênh CubeLOL của CubeTV bởi các bình luận viên nổi tiếng, các bạn hãy chú ý đón xem!

Theo GameK

0.69997501373291-