Faker tuyên bố: “Tôi muốn chứng minh Hàn Quốc là quốc gia số 1 thế giới khi nói đến chơi game”

[Game]

Mới đây trong một buổi phỏng vấn, Faker đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau khi được chọn vào đội hình LMHT quốc gia Hàn Quốc tham dự Asian Games 2018 sắp tới.

Faker tuyên bố: “Tôi muốn chứng minh Hàn Quốc là quốc gia số 1 thế giới khi nói đến chơi game”

Mới đây trong một buổi phỏng vấn, Faker đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình sau khi được chọn vào đội hình LMHT quốc gia Hàn Quốc tham dự Asian Games 2018 sắp tới.

Vào ngày 31 tháng 5, KeSPA đã chính thức công bố danh sách đội tuyển quốc gia Hàn Quốc sẽ thi đấu bộ môn LMHT tại Asian Games 2018 sắp tới. Ngoài những game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng như Kiin, Score, Ruler, CoreJJ, đáng chú ý nhất có lẽ vẫn là cái tên ở khu vực đường giữa – “Quỷ vương” Faker.

Faker tuyên bố: “Tôi muốn chứng minh Hàn Quốc là quốc gia số 1 thế giới khi nói đến chơi game” - Hình 1

Trong một buổi phỏng vấn ngay sau khi công bố tin được tuyển chọn, Faker đã nói rằng: “Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa bởi eSports đang tiến gần hơn tới những người không thích bộ môn này. Tôi rất hạnh phúc vì được tham gia một sự kiện như vậy”.

Trước đây, Faker đã tham gia nhiều giải đấu LoL All-Star và có cơ hội hợp tác, xây dựng tình đồng đội với nhiều game thủ chuyên nghiệp khác nhau. “Nó không khác nhiều so với giải đấu All-Star về mặt tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, mỗi người chơi sẽ có suy nghĩ cống hiến hơn rất nhiều so với giải đấu All-Star. Điều đó khiến cho cả đội tuyển cảm thấy có trách nhiệm hơn khi được đại diện cho Hàn Quốc”.

Faker tuyên bố: “Tôi muốn chứng minh Hàn Quốc là quốc gia số 1 thế giới khi nói đến chơi game” - Hình 2

Faker cũng bình luận về những đối thủ mạnh của Hàn Quốc như Trung Quốc và Đài Loan, những đội mà gần đây đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. “Có rất nhiều ứng cử viên mạnh cho tấm huy chương vàng châu Á, vì vậy có thể không dễ dàng để có thể giành được một tấm huy chương. Tuy nhiên, tôi muốn chứng minh Hàn Quốc là quốc gia số một thế giới khi nói đến chơi game”.

Cuối cùng, anh nói: “Ngày càng có nhiều khoản đầu tư được đổ vào việc chơi game ở các quốc gia khác. Đương nhiên, khoảng cách đang được kéo gần lại. Do đó tôi sẽ không bao giờ trở nên thiếu thận trọng”.

Faker tuyên bố: “Tôi muốn chứng minh Hàn Quốc là quốc gia số 1 thế giới khi nói đến chơi game” - Hình 3

Có thể thấy, dù huy chương vàng Asia Games 2018 không giúp Faker có cơ hội miễn trừ nghĩa vụ quân sự, song với trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc, Faker đang khao khát chiến thắng hơn bao giờ hết. Người hâm mộ hãy cùng chờ đón màn trình diễn của “Quỷ vương” bất bại tại Asian Games 2018 sắp tới nhé.

Theo GameK

0.93625593185425-