Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising

[Game]

Royale Rising là một sản phẩm game mobile sinh tồn mới tới từ Gameloft.

Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising

Royale Rising là một sản phẩm game mobile sinh tồn mới tới từ Gameloft.

Đang có quá nhiều những tựa game bắn súng sinh tồn đang tung hoành trên thị trường game mobile, đơn cử như PUBG Mobile, Fortnite Mobile, Rules of Survival, Free Fire,… Một thực tế không thể phủ nhận là những sản phẩm này đều gặt hái được rất nhiều thành công, chúng đã trở thành nguồn cảm hứng để nhiều studio game trên khắp thế giới tiếp tục nghiên cứu, phát triển để trình làng nhiều trò chơi thể loại sinh tồn nhưng có những nét độc đáo riêng, bên cạnh cơ chế vòng BỎ, chạy BỘ, loot đồ và giao tranh quen thuộc. Chúng ta đã được chứng kiến một số game thể loại chiến thuật mang yếu tố sinh tồn, rồi nhập vai sinh tồn, kiếm hiệp sinh tồn,… Mới đây thì thương hiệu Gameloft lại chuẩn bị trình làng một sản phẩm game mobile sinh tồn nhưng ẩn chứa nhiều yếu tố “dị”. Đó là Royale Rising.

Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising - Hình 1

Cách đây vài tháng, Gameloft đã chính thức tung ra tựa game đua xe đình đám trên di động Asphalt 9: Legends trên toàn thế giới. Asphalt 9: Legends là bản nâng cấp lớn so với Asphalt 8: Airborne trước đó. Đồ họa của Asphalt 9 được đánh giá cao hơn rất nhiều, ngoài ra còn là sự xuất hiện của những bàn đua và hơn 50 loại xe hoàn toàn mới. Từ đó đến nay, các tín đồ yêu thích sản phẩm của Gameloft không thấy có thêm siêu phẩm nào nữa. Nhưng Royale Rising sẽ khiến cộng đồng game thủ nói chung và những người yêu thích thể loại sinh tồn nói riêng cảm thấy hứng thú vì nhiều cơ chế mới lạ.

Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising - Hình 2

Royale Rising có góc nhìn thứ 3 từ trên cao xuống, nhân vật vẫn phải di chuyển trong một bản đổ rộng lớn để nhặt đồ, hồi máu và tất nhiên là tấn công kẻ địch xung quanh. Nhưng lối chơi “dị” mà Gameloft mang tới cho sản phẩm này chính là việc nhân vật có thể chuyển sang trạng thái mới sau khi chết. Ở trạng thái “linh hồn”, nhân vật vẫn có thể thực hiện những tác động để hỗ trợ cho đồng đội đánh bại kẻ thù. Với tính năng này, Royale Rising hứa hẹn tạo nên một cơn bão hoàn toàn mới trên Mobile.

Royale Rising beta gameplay (by gameloft)

Hiện tại, Royale Rising mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Mỹ và Canada. Vì game mới ở giai đoạn beta nên Shop chưa xuất hiện nên người chơi cũng không biết được NPH sẽ hút tiền của mình kiểu gì. Theo như một số nguồn tin thì game rất cần một đường truyền internet thuận lợi, cấu hình smartphone phải ở tối thiểu RAM 3GB, chip là Snapdragon 820 trở lên, dung lượng cho lần tải đầu tiên cần 395MB bộ nhớ. Hiện tại, người chơi có thể tham gia đóng góp ý kiến với Gameloft thông qua Royale Rising Discord. Đội ngũ phát triển game đang đặt trụ sở ở thành phố Brisbane, Australia.

Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising - Hình 3

Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising - Hình 4

Game mobile sinh tồn góc nhìn thứ 3 của Gameloft lộ diện, đó là Royale Rising - Hình 5

Theo GameK

0.7210738658905-