Game nhập vai hành động cực hay Shroud of the Avatar đã mở cửa miễn phí hoàn toàn

[Game]

Shroud of the Avatar mang phong cách chơi nhập vai cổ điển hết sức hấp dẫn.

Game nhập vai hành động cực hay Shroud of the Avatar đã mở cửa miễn phí hoàn toàn

Shroud of the Avatar mang phong cách chơi nhập vai cổ điển hết sức hấp dẫn.

Sau một thời gian vận hành dưới dạng thu phí mua game, cuối cùng thì tựa game online nhập vai hành động thú vị Shroud of the Avatar cũng đã quyết định chuyển đổi hình thức kinh doanh thành miễn phí giờ chơi hoàn toàn. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng chơi ngay thông qua trang steam: https://store.steampowered.com/app/326160/Shroud_of_the_Avatar_Forsaken_Virtues/.

Game nhập vai hành động cực hay Shroud of the Avatar đã mở cửa miễn phí hoàn toàn - Hình 1

Nếu như bạn chưa biết, Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.

Đồ họa của Shroud of the Avatar chỉ dừng lại ở mức dễ nhìn, và dù là một tựa game online ra mắt vào năm 2014 nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự bóng mượt và chân thực.

Game nhập vai hành động cực hay Shroud of the Avatar đã mở cửa miễn phí hoàn toàn - Hình 2

Lối đánh trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi là sự kết hợp giữa lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách “target” quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Game nhập vai hành động cực hay Shroud of the Avatar đã mở cửa miễn phí hoàn toàn - Hình 3

Người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ, lần lượt đánh dấu với các hot key từ 0-9, và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.

Nhìn chung, đây là một game nhập vai tương đối đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ game thủ không thể không thử qua.

Theo gamek

2.8537330627441-