Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam

[Game]

Thông tin game sinh tồn kết hợp MOBA Survival Heroes chuẩn bị được đưa về nước đang khiến không ít game thủ thuộc cộng đồng này cảm thấy cực phấn khích

Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam

Thông tin game sinh tồn kết hợp MOBA Survival Heroes chuẩn bị được đưa về nước đang khiến không ít game thủ thuộc cộng đồng này cảm thấy cực phấn khích

Như thông tin Game4V đã đưa trước đó về Survival Heroes, một tựa game mang hồn của lối chơi battle royale nhưng lại được phát triển vượt qua lối chơi bắn súng thông thường. Thay vào đó, cơ chế mặc đồ của trò chơi này sẽ khá tương đồng với các sản phẩm game MOBA. Cụ thể, trong một trận đấu của Survival Heroes vẫn sẽ tồn tại vòng bo, thả dù địa điểm tuy nhiên thì người chơi sẽ thực hiện loot hàng loạt các item rải rác trên bản đồ để chiến đấu với nhau với góc nhìn giống với một số game MOBA nổi tiếng hiện nay.

Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam - Hình 1

Hiện tại, Survival Heroes đang là trò chơi ưa thích của một bộ phận game thủ Việt tuy nhiên do là tựa game nước ngoài nên trò chơi có phần khó tiếp cận với số đông gamer Việt. Ở thị trường nước ngoài tiêu biểu là Thái Lan, Trung Quốc, Survival Heroes là trò chơi khá thịnh hành vì đem lại cho người chơi cảm giác phấn khích của thể loại Battle Royale trên một lối chơi khá mới lạ.

Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam - Hình 2

Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam - Hình 3

Với hệ thống vũ khí phong phú, đa dạng nhiều chủng loại, game thủ có khá nhiều lựa chọn trong trò chơi để đi đến top 1. Từ các trang bị cận chiến đến tầm xa, game thủ phải có những bước di chuyển thận trọng cùng cách lên đồ hợp lý tùy theo hướng đi mình đã chọn.

Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam - Hình 4

Game sinh tồn kết hợp MOBA: Survival Heroes chuẩn bị được NPH Gamota ra mắt tại Việt Nam - Hình 5

Trong thời gian ngắn sắp tới, Survival Heroes sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam dưới tay NPH Gamota. Fanpage chính thức của trò chơi đã bắt đầu đăng tải những thông tin nhỏ giọt về hệ thống tính năng, item cũng như các cách phát triển nhân vật trong game.

Theo game4v

0.35583806037903-