“Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán!”

[Game]

Bọn trẻ 0x bây giờ yêu nhau qua game như ngóe, nào biết ngày xưa anh chị đã từng khổ sở như thế nào.

“Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán!”

Bọn trẻ 0x bây giờ yêu nhau qua game “như ngóe”, nào biết ngày xưa “anh chị” đã từng khổ sở như thế nào”.

Kể ra, game online du nhập vào Việt Nam cũng đã hơn một thập kỉ rồi. Tình yêu qua game cũng có ngần ấy năm tuổi chứ chẳng ngắn ngủi gì cho cam. Cũng không rõ kể từ khi nào, bắt nguồn từ đâu mà chúng ta có thể dành tình cảm đặc biệt cho một người dù chỉ bằng những giao tiếp qua màn hình vi tính. Chỉ biết rằng, tình yêu qua game vẫn luôn là chủ đề gây bàn cãi bậc nhất xưa nay, nên hay không nên, ảo hay thật, đáng tin hay chỉ là mù quáng tin, âu cũng chưa bao giờ có câu trả lời thỏa đáng.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 1

Một thập kỷ trôi qua, làng game phát triển như vũ bão, thứ tình yêu khởi nguồn từ game chắc chắn cũng phải thay đổi theo. Có lẽ chỉ có 8x, 9x đời đầu mới cảm nhận rõ ràng nhất được sự khác nhau đó. Đơn giản vì họ là thế hệ duy nhất có tuổi trẻ nằm ở cả hai giai đoạn ấy, 7x thì giờ đã gia đình đuề huề, 10x thì hồi ấy vẫn còn đang “lộ hết” tắm mưa chứ chẳng chơi.

Ngày xưa, bọn tôi yêu nhau qua game khổ lắm

Ngày nay yêu nhau nhau qua game, hết trận thì nào là bấm zalo, facebook, imess, facetime. Ngày xưa yêu nhau, không có facebook, điện thoại cũng không, cùng lắm là add cái Yahoo, chỉ kịp hẹn nhau mấy giờ hôm sau online là lại phải tá hỏa chạy vào lớp.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 2

Ngày nay yêu nhau qua game, chưa thấy online chỉ việc rút điện thoại alo một cái là biết. Ngày xưa yêu nhau, có chuyện gì bất chợt cũng chẳng biết thông báo cho người ấy thế nào. Người chờ không biết lý do, người bận việc lòng như lửa đốt, đôi khi là giận dỗi, đôi khi là tủi thân mà không thể làm gì khác.

Ngày nay yêu nhau qua game, gặp lọc lừa là đua nhau bóc phốt cho cả làng cả tổng biết, con này bị cắm sừng hay thằng kia bị đào mỏ. Ngày xưa yêu nhau, gặp lọc lừa cũng chỉ biết trách mình quá tin người, tự mình làm, tự mình chịu, ấm ức tủi nhục cũng chỉ biết kể với đứa bạn thân.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 3

Ngày nay yêu nhau, trăm cây vẫn là gần. Ngày xưa yêu nhau, 10 cây đã là xa, đạp xe để gặp nhau mất nguyên nó một ngày.

Ngày nay yêu nhau qua game là bình thường. Ngày xưa thì phải giấu giữ lắm, giấu bố giấu mẹ, giấu bạn giấu bè, giấu cả thầy cô, chứ để lộ ra thì một là no đòn, hai là chia tay, ba là chịu lời đàm tiếu. Chơi game ngày ấy đã là hư hỏng rồi, chứ nói gì đến chuyện yêu đương.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 4

Ngày nay yêu nhau qua game rồi chia tay, vẫn còn ti tỉ cách để biết nhau đang làm gì, đang cảm thấy ra sao, rồi hỏi han, rồi xin lỗi. Ngày xưa yêu nhau qua game rồi chia tay, một nút xóa bạn là coi như chấm dứt, một lần mất tài khoản cũng chính là một lần biến mất. Không còn liên lạc, không thể gặp lại, níu kéo lại càng không, chia tay là chia tay.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 5

Ngày nay yêu nhau qua game, biết mặt nhau ngay từ ngày đầu, facetime nét căng, video call sẵn sàng bất cứ lúc nào. Ngày xưa yêu nhau qua game, có khi cả tháng trời ngượng ngùng không gửi nổi cái ảnh, hạy hết quán net này đến quán net khác cũng không có nổi một cái webcam, nhìn ảnh qua avatar Yahoo muốn lòi con mắt.

Ngày nay yêu nhau qua game, cyber game everywhere, laptop, PC nhà nào cũng có, duo rank hay chơi gì cũng một chớp mắt là đủ mặt cả hai ngay. Ngày xưa yêu nhau qua game, chỉ có thể tranh thủ một buổi chiều được nghỉ học để online cùng người ấy, nhưng nhiều khi không có nổi máy mà chơi, rồi máy thì hỏng tai nghe, máy thì liệt phím cách, có máy đầy đủ tất cả thì lại… không có ghế.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 6

Mà đặc biệt, ngày xưa con gái chơi game đâu có nhiều như bây giờ

Nói thật, giới trẻ bây giờ âm dương hòa hợp, con gái chơi game ở mọi nơi, tiếp cận, nảy sinh tình cảm cũng dễ hơn gấp bội phần. Số lượng các cặp đôi đến với nhau nhờ game online, khoe um xùm trên các group game đã chứng minh cho điều đó.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 7

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 8

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 9

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 10

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 11

Game bây giờ, gái nhiều, thính cũng nhiều, “bập” vào nhau dễ dàng hơn biết bao nhiêu

Chưa kể, game ngày nay nào là thả thính, thay avatar, chat voice, tặng quà, thậm chí là kết hôn sinh con dễ như trở bàn tay chứ nào có “trầy trật” và “đói kém” như mười năm về trước.

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 12

Game thủ ế ngưng than vãn đi! Các cô các cậu còn sướng hơn thời bọn tôi chán! - Hình 13

Game ngày nay, cần là cưới, chơi game lúc nào cũng có cảm giác ở gần nhau

Thế nhưng dù là ngày nay hay ngày xưa, thì niềm vui và nỗi buồn, hạnh phúc và khổ đau, nụ cười và nước mắt cũng đều là một phần tuổi thanh xuân.

Vẫn cuồng nhiệt.

Vẫn dám hi sinh, dám cho và nhận.

Ngày nay hay ngày xưa, thì vẫn là tình yêu. Mà đã là tình yêu thì muôn đời đáng trân trọng.

Theo gamek

Hai oan hồn gặp nhau trong nghĩa trang.
 Nếu như Ferrari là hãng có số tiền lợi nhuận lớn nhất tính theo mỗi xe bán ra, Porsche là hãng xe hạng sang có lợi nhuận thuộc hàng cao nhất thế giới.
Từng thấu chịu nỗi đau ở AFF Cup 2016, Lương Xuân Trường có lẽ đủ thấu hiểu được sự thất vọng của người chiến bại là lớn như thế nào...
See Sing Share là một trong những chuỗi liveshow nổi tiếng của Hà Anh Tuấn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Để gắn kết và gần gũi với fan, trên trang cá nhân, nam ca sĩ mới đây thách đố khán giả đoán ý nghĩa chuỗi ký tự LĐQL và hé lộ đây là nguyên nhân ra đời của chương trình See Sing Share. Gần 4000 người hâm
Như vậy, kể từ ngày hôm nay, PENTAGON sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách một nhóm nhạc 9 thành viên sau sự ra đi của E'Dawn.
Nếu trông chờ vào một màn trình diễn 100% khoe giọng nội lực như Hương Tràm, Hà Anh Tuấn,... thiết nghĩ, khán giả không nên theo dõi các sân khấu của Sơn Tùng M-TP.
Nhiều hacker đang lợi dụng dịp Black Friday để phát tán phần mềm độc hại.
Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học New York (Mỹ) đã thành công trong việc tạo ra dấu vân tay giả mạo, sử dụng trí tuệ nhân tạo. Dấu vân tay này dễ dàng đánh lừa các hệ thống bảo mật quét vân tay hoặc mắt người nhìn.
Đây có thể là một giải pháp tiện lợi cho hoạt động bảo mật, tuy nhiên lại làm gia tăng mối quan ngại liên quan đến quyền riêng tư.
Từ đầu năm 2019, cơ quan thuế của Pháp sẽ rà soát các tài khoản mạng xã hội để chống lại nạn trốn thuế.
1.500 USD là mức mà nhiều nhà phân tích cho rằng giá Bitcoin sẽ dừng chân. Song vẫn có một chuyên gia Phố Wall nhận định Bitcoin có thể lên 15.000 USD cuối năm nay.
Kondo cho biết đây là cô vợ trong mơ của mình sau một khoảng thời gian gắn bó với nhau.
Facebook đang gặp vấn nạn tài khoản 'ảo', tài khoản giả mạo và hãng vẫn đang ra sức xóa chúng để làm sạch mạng xã hội này.
Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa phê chuẩn một quyết định mới, có thể giúp GPS của điện thoại thực hiện công việc nhanh và chính xác hơn nhiều so với trước đây.
Vấn đề quan trọng là tạo khung pháp lý thúc đẩy Fintech vào khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa, những nơi có nhu cầu lớn.
Theo dữ liệu thống kê của hãng thanh toán MasterCard (Mỹ) công bố hồi tháng 9, hiện nay, gần 50% số lượt thanh toán qua thẻ ở châu Âu sử dụng công nghệ không tiếp xúc. Công nghệ này cho phép người tiêu dùng sử dụng thẻ tín dụng thông minh bằng nhựa để thanh toán các giao dịch có giá trị nhỏ (dưới 50 đô la Mỹ mỗi lần)
Số thẻ tín dụng có thể bị lộ do bản thân người dùng sơ suất, hoặc khả năng bảo mật kém từ những nhà cung cấp dịch vụ mua hàng online.
Một báo cáo mới từ trang Bloomberg cho thấy, Apple đang tích cực tuyển dụng, săn lùng các kỹ sư làm việc ở trụ sở chính của Qualcomm tại San Diego.
Cùng với xu hướng của thế giới, Việt Nam đã đưa ngân hàng (NH) số vào chiến lược phát triển. Tuy nhiên sự chuyển đổi này diễn ra khá chậm. Chỉ đến khi các công ty công nghệ tài chính (fintech) nhảy vào thị trường, các ví điện tử 'trăm hoa đua nở' chạy đua giành thị phần, số hóa lĩnh vực NH mới thực sự nóng lên.
'Với phần mềm chuyển đổi, thay vì phải gõ từng chữ, giờ đây tôi chỉ cần 2 phút với vài thao tác đơn giản nếu muốn chuyển đổi các tác phẩm văn học hay báo chí sang chữ cải tiến' - PGS.TS Bùi Hiền phấn khởi.