Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này

[Game]

Trong quá trình chuyển đổi phiên bản, người chơi PUBG Mobile cần lưu ý tới việc chuyển đổi tài khoản nhằm tránh những thiệt hại không đáng có.

Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này

Trong quá trình chuyển đổi phiên bản, người chơi PUBG Mobile cần lưu ý tới việc chuyển đổi tài khoản nhằm tránh những thiệt hại không đáng có.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng người chơi PUBG Mobile tại Việt Nam, với sự hợp tác của Tencent và Công ty cổ phần VNG, sắp tới VNG sẽ ra mắt phiên bản Tiếng Việt tại khu vực Việt Nam. Thời gian ra mắt dự kiến trong tháng 11 này. Trong quá trình chuyển đổi phiên bản, người chơi cần lưu ý tới việc chuyển đổi tài khoản nhằm tránh những thiệt hại không đáng có.

Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này - Hình 1

Để được cập nhật giao diện Tiếng Việt người chơi tại Việt Nam cần liên kết tài khoản game đang chơi với tài khoản Facebook cá nhân. Sau khi liên kết mọi thông tin về nhân vật, vật phẩm mua sẽ được giữ nguyên. Với người chơi đang sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game vẫn có thể tiếp tục dùng tài khoản Facebook đăng nhập phiên bản mới, không thay đổi. Với người chơi dùng tài khoản Guest và các phương thức đăng nhập khác, hãy hoàn thành liên kết tài khoản Facebook ngay lập tức để có thể đồng bộ thông tin nạp thẻ và dữ liệu trong game. Nếu không tài khoản sẽ không thể tiếp dục sử dụng ở phiên bản Việt Nam.

Sau đây là hướng dẫn liên kết tài khoản PUBG Mobile với Facebook để cập nhật giao diện Tiếng Việt.

Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này - Hình 2

Bước 1: Tại giao diện trò chơi, bạn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này - Hình 3

Bước 2: Tại thẻ Basic, chọn vào biểu tượng Facebook ngay tại mục “Link Account”.

Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này - Hình 4

Lúc này bạn cần cấp quyền đăng nhập tài khoản game thông qua Facebook.

Nếu hiện ra thông báo “Account linked. Please log in via Facebook!” là quá trình liên kết đã hoàn tất.

Game thủ PUBG Mobile cần liên kết tài khoản Facebook ngay trong tháng 11 này - Hình 5

Bước 3: Như vậy, sau khi liên kết, bạn có thể chọn vào biểu tượng Facebook để tiến hành đăng nhập.

Chúc các bạn có thể sớm liên kết được với tài khoản Facebook cửa mình để có thể yên tâm chơi và trải nghiệm game 1 cách thoải mái nhất

Lưu ý:

Hướng dẫn này chỉ dành cho các bạn đăng nhập PUBG Mobile thông qua tài khoản Twitter, Play Games (Google Play) hoặc guest. Nếu đã đăng nhập bằng Facebook trước đó thì không cần thực hiện theo.

Sau khi liên kết thành công, bạn cần đợi bản cập nhật Tiếng Việt từ VNG thì mới có thể khởi động giao diện chơi Tiếng Việt. Theo những gì VNG thông báo thì ngày cập nhật đang tới rất gần, dự kiến giữa tháng 11.

Theo GameK

1.1096799373627-