Giật mình nhìn BXH lực chiến thay đổi chóng mặt hậu Miss VLTK Mobile

[Game]

Tuy nhiên đến hiện tại, khi nhìn lại BXH lực chiến, chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi cục diện đã hoàn toàn thay đổi.

Giật mình nhìn BXH lực chiến thay đổi chóng mặt hậu Miss VLTK Mobile

Tuy nhiên đến hiện tại, khi nhìn lại BXH lực chiến, chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi cục diện đã hoàn toàn thay đổi.

Dường như sức nóng của cuộc thi Miss VLTK Mobile vừa qua khiến cho nhiều người quên mất một đi một cuộc đua khác cũng gay go không kém trong suốt hơn 2 năm qua kể từ khi tựa game chính thức phát hành cho đến nay – cuộc đua giữa các đại gia trên BXH top lực chiến.

Nếu như những cái tên Hắc Y Lưu Bang, Càn Long Đế hay Dương Hiểu Phàm đều là những cái tên “máu mặt” thay nhau chiếm giữ vị trí ngôi vương. Trong bài viết gần nhất mà Gamehub có đề cập đến, thì Càn Long Đế đang tạm đứng ở vị trí đầu bảng với hơn 15,5 triệu lực chiến, kế tiếp đó là Hắc Y Lưu Bang, Bé Khùng và Dương Hiểu Phàm. Điều đặc biệt là top dần đầu còn có sự xuất hiện của một cái tên mới toanh – Phí Phí lúc này đang đứng ở vị trí thứ 5.

Giật mình nhìn BXH lực chiến thay đổi chóng mặt hậu Miss VLTK Mobile - Hình 1

Một cái tên khác cũng gây bất ngờ không kém, đó là nữ đại gia Ryuu Trân Nữ. Thế nhưng không phải vì sự tăng tiến vượt bậc mà ở sự sa sút không phanh về thứ hạng của cô nàng. Lúc này, nữ game thủ chỉ đứng ở vị trí thứ 6.

Tuy nhiên đến hiện tại, khi nhìn lại BXH lực chiến, chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi giật mình khi cục diện đã hoàn toàn thay đổi. Không phải là Hắc Y Lưu Bang, Càn Long Đế hay Dương Hiểu Phàm, mà là Bé Khùng đến từ server 1- Thái Sơn.

Giật mình nhìn BXH lực chiến thay đổi chóng mặt hậu Miss VLTK Mobile - Hình 2


Đây cũng là một trong những gương mặt đại gia lừng lẫy đã chẳng còn xa lạ gì đối với các thành viên cộng đồng võ lâm khi thường xuyên có mặt trong top 10 lực chiến cao nhất server. Thế nhưng với sự tăng tốc một cách xuất thần như thế này không khỏi khiến nhiều người bất ngờ.

Bé Khùng còn được biết đến là một trong những vị đại gia hào phóng bậc nhất VLTK Mobile. Bằng chứng là qua các vòng bình chọn cuộc thi Miss vừa qua, game thủ này đã không ngại ngần chi ra một số lượng hoa khổng lồ để bình chọn cho các thí sinh. Tổng cộng hơn 84 nghìn bông, tính ra phải tương ứng với gần 300 triệu đồng.​

Giật mình nhìn BXH lực chiến thay đổi chóng mặt hậu Miss VLTK Mobile - Hình 3

Lực chiến hiện tại của Bé Khùng đang là hơn 15,8 triệu, không quá cách biệt với Càn Long Đế ở vị trí thứ 2 (15,7 triệu) và Dương Hiểu Phàm (15,6 triệu). Hắc Y Lưu Bang sau một thời gian làm mưa làm gió trên BXH nay phải tạm thời ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 5. Vượt lên trên 1 bậc là Phí Phí với hơn 15,4 triệu lực chiến đứng top 4.

Mặc dù về thứ hạng có sự thay đổi nhưng có thể thấy đây đều là những cái tên đại gia đầy máu mặt trong giới võ lâm. Và chắc chắn những con số và vị trí này vẫn còn tiếp tục biến động mạnh trong thời gian tới. Miss VLTL Mobile đã chính thức khép lại rồi, nên có lẽ cuộc đua trên BXH lực chiến mới đang là mối quan tâm duy nhất của các game thủ ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của cuộc đua sẽ diễn ra như thế nào trong thời gian sắp tới nhé!

Theo gamehub

3.9996559619904-