Huyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game Việt

[Game]

Gần 2 thập kỉ thành công rực rỡ tại một trong những thị trường game khó tính nhất thế giới, Phá Thiên Nhất Kiếm đang chuẩn bị ra mắt trong sự háo hức chờ đợi của game thủ Việt.

Huyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game Việt

Quả là tin vui đầu năm đối với những tín đồ say mê thể loại game nhập vai kiếm hiệp khi mới đây, NPH Gamota xác nhận đang hoàn thiện những công tác chuẩn bị cuối cùng để mang Phá Thiên Nhất Kiếm giới thiệu đến tay game thủ Việt. Thông tin này được dân mê game nhiệt liệt hưởng ứng và tò mò chờ đợi quá trình biến hình ngoạn mục khi một trong những webgame thống trị thị trường Trung Quốc Đại lục suốt 15 năm qua sẽ lần đầu tiên xuất hiện dưới định dạng mobile.

Huyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game Việt

Tại Trung Quốc – cái “nôi” của hàng trăm ngàn tựa game lớn, nhỏ với đủ các thể loại phong phú, đa số các tựa game có tuổi thọ cực kì ngắn và nguy cơ bị đào thải rất cao, song Phá Thiên Nhất Kiếm đã thực sự trở thành một huyền thoại khi kiên cường đứng vững trong gần 2 thập kỉ và đạt được những thành công rực rỡ khi sở hữu tới hàng triệu game thủ và vô số giải thưởng uy tín. Dĩ nhiên, để gây dựng được một đế chế hùng mạnh như thế, Phá Thiên Nhất Kiếm không chỉ cần có một cốt truyện hấp dẫn mà còn phải sở hữu những tính năng độc nhất vô nhị mà đối thủ không tài nào sao chép được. Và tất cả những tinh hoa của một webgame huyền thoại ấy sẽ được tái hiện một lần nữa tại Phá Thiên Nhất Kiếm phiên bản mobile được phát hành bởi Gamota.

Huyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game ViệtHuyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game Việt

Với nền tảng đồ họa tối tân và giao diện cực kì bắt mắt, Phá Thiên Nhất Kiếm đưa người chơi chìm đắm vào không gian Trung hoa cổ đại, tươi sáng, rực rỡ nhưng mang đậm màu sắc kiếm hiệp. Tại đó, game thủ sẽ hóa thân vào nhân vật Nam Cung Bất Bại, tự mình bôn tẩu giang hồ, tu luyện võ nghệ, trừ gian diệt bạo và từng bước trở thành một trong những bậc đại cao thủ kiếm pháp vang danh thiên hạ.

Huyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game Việt

Đặc biệt, với những tính năng hấp dẫn và đề cao sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng như boss bang, phe chiến, Võ Lâm Tranh Bá, Quyết Đấu Tuyết Vực, hệ thống phi hành, giao dịch tự do…, Phá Thiên Nhất Kiếm được đánh giá sẽ càn quét toàn bộ làng game Việt và chinh phục được ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Huyền thoại kiếm hiệp 15 năm bất tử Phá Thiên Nhất Kiếm sẵn sàng công phá làng game Việt

Có thể nói, mặc dù vẫn là một tên tuổi khá mới so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường, song dân “mọt” game khó mà không biết đến Phá Thiên Nhất Kiếm và những thành tựu mà nó đạt được trong gần 2 thập kỉ huy hoàng tại thị trường quê nhà. Tuy vậy, vẫn còn quá sớm để đánh giá mức độ thành công mà “tân binh” của NPH Gamota có thể đạt được tại làng game Việt. Cùng chờ xem, kiệt tác kiếm hiệp đình đám bậc nhất Trung hoa liệu có đủ khả năng làm nên chuyện ?

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PhaThienGamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemsontrang/

Theo Game4V

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
0.12906885147095-