Khẳng định Drake dựa hơi mình và những khoảnh khắc xấu xí nhất của Tyler “Ninja” Blevins

[Game]

Chắc Ninja sẽ phải rất hối hận và xấu hổ nếu như xem lại những khoảnh khắc này của bản thân.

Khẳng định Drake dựa hơi mình và những khoảnh khắc xấu xí nhất của Tyler “Ninja” Blevins

Chắc Ninja sẽ phải rất hối hận và xấu hổ nếu như xem lại những khoảnh khắc này của bản thân.

Tài năng, giàu có với thu nhập hơn nửa triệu đô la mỗi tháng, cộng thêm một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp của Ninja đang lên như diều gặp gió. Không quá khi nói rằng Ninja đang là một trong những hình mẫu thành công nhất mà bất kỳ streamer nào cũng ao ước và phấn đấu theo đuổi.

Thế nhưng, ít người biết rằng, trong suốt sự nghiệp của mình, Ninja cũng đã có không ít những khoảnh khắc khá “trẩu tre” cũng như gây tranh cãi tới mức mà lượng anti fan của anh chàng cũng không hề nhỏ đâu.

Cho rằng Drake dựa hơi mình để bán album

Sự kết hợp trên sóng stream giữa Drake và Ninja đã tạo nên một hiệu ứng đáng nhớ trong lịch sử của làng game thế giới, thậm chí đưa Fortnite, cũng như Ninja được nhiều người biết tới hơn rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Khẳng định Drake dựa hơi mình và những khoảnh khắc xấu xí nhất của Tyler Ninja Blevins - Hình 1

Ninja có vẻ quá tự tin khi cho rằng Drake chơi game cùng mình để bán album thì phải

Tuy nhiên, dường như Ninja không thấy như vậy. Sau đó, trong một lần livestream trên Twitch, Ninja cho rằng anh cảm thấy dường như chơi game với anh là cách để Drake tiếp cận tới với một bộ phận khán giả tương đối mới, và đó có lẽ là cách hoàn hảo để anh chàng này có thể bán được nhiều hơn album mới nhất của mình.

Drake biết điều này và không hề đánh giá cao phát biểu của Ninja. Không biết mối quan hệ của Ninja với Drake hiện nay như thế nào, chỉ biết rằng anh chàng rapper đã bỏ follow Instagram của Ninja ngay sau đó.

Sử dụng ngôn từ N**** có ý nghĩa phân biệt chủng tộc

Giữ gìn hình ảnh có lẽ là điều mà bất kỳ streamer cũng luôn muốn làm được. Và nên nhớ rằng, phân biệt chủng tộc là một trong những điều đại kỵ mà chẳng ai muốn phạm phải. Thế mà Ninja lại tự đi mua lấy sự rắc rối này.

Khẳng định Drake dựa hơi mình và những khoảnh khắc xấu xí nhất của Tyler Ninja Blevins - Hình 2

Sử dụng ngôn từ phân biệt chủng tộc đã khiến Ninja mất đi tương đối nhiều fan

Cụ thể, vào 3/2018, trong một lần stream, Ninja bất ngờ nổi hứng rap một bài hát mang tựa đề 44 More, và theo Polygon, sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng không đổi một từ cuối bài hát thành N**** – một từ có ý nghĩa phân biệt chủng tộc cực nặng.

Ninja đã vi phạm các điều khoản của Twitch cũng như làm tổn thương khá nhiều người hâm mộ của anh. Điều này khiến cho lượng fan của Ninja tụt giảm đi tương đối nhiều khoảng thời gian đấy. Ninja sau cùng đã đưa ra lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ không bao giờ lặp lại điều đó.

Công khai danh tính của fan donate gửi nội dung phân biệt chủng tộc

Ninja tuyên bố không bao giờ chấp nhận bất kỳ sự phân biệt chủng tôc nào trên kênh của mình, thế nhưng cách mà anh chàng xử lý vấn đề này lại cực kỳ đáng trách.

Khẳng định Drake dựa hơi mình và những khoảnh khắc xấu xí nhất của Tyler Ninja Blevins - Hình 3

Hành động và cách xử lý có phần hơi “ngu ngốc” của Ninja

Anh chàng này thường xuyên nhận được những lần donate từ các fan hâm mộ. Điều này tưởng như khá bình thường, cho tới khi một fan quá khích bất ngờ donate cho Ninja và gửi một tin nhắn sặc mùi “phân biệt” chủng tộc. Thay vì báo cáo với Twitch, Ninja bất ngờ làm một điều ngu ngốc hơn, đó là tiết lộ thông tin về địa chỉ của gã fan quá khích kia. Và điều này trái với các điều khoản dịch vụ mà Twitch đã quy định.

Rất nghiêm khắc, anh chàng này ngay lập tức bị Twitch ban 48 tiếng mà không có cơ hội kêu oan.

Ninja gọi Halo eSports là một trò đùa

Trước khi trở thành một Twitch star, Ninja từng gây dựng tên tuổi của mình với tựa game bắn súng Halo nổi tiếng. Nhưng ngay khi nổi tiếng, anh chàng đã nhanh chóng nói những điều khó nghe về tựa game mà mình từng gắn bó.

Khẳng định Drake dựa hơi mình và những khoảnh khắc xấu xí nhất của Tyler Ninja Blevins - Hình 4

Ninja gọi Halo eSports là một trò đùa

Vào lúc ấy, Ninja đã đăng tải trên Youtube và trình bày lý do về việc anh không tham dự Halo Championship Series Pro League khi giải đấu diễn ra trùng thời gian với tuần cuối của TwitchCon – sự kiện mà anh chàng chắc chắn rất muốn tham dự. Nhưng sau đó, Ninja lại hướng mũi dùi về phía nhà tổ chức HCS, khi cho rằng nó chỉ “như một trò đùa”, thiếu ngân sách và không có đủ nhân viên để chăm sóc game thủ.

Không biết người hâm mộ cảm thấy thế nào, chỉ biết rằng team Halo của Ninja lúc ấy, Luminosity Gaming đã phải xoay sở chật vật vì sự thiếu vắng của anh.

Theo GameK

13.472378969193-