Khẳng định vị thế số 1, Ninja được mời stream xuyên giao thừa tại Time Square

[Game]

Đây có thể coi là cột mốc trong sự nghiệp của Ninja cũng như ngành streamer đấy.

Khẳng định vị thế số 1, Ninja được mời stream xuyên giao thừa tại Time Square

Đây có thể coi là cột mốc trong sự nghiệp của Ninja cũng như ngành streamer đấy.

Ninja đang là một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất thế giới, tới mức mà anh chàng thậm chí còn là game thủ eSports đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí ESPN. Nổi tiếng nhất trong làng game thì đã đành, nhưng sắp tới, Ninja còn có cơ hội để mở rộng tầm phủ sóng của mình thêm nữa đấy.

Khẳng định vị thế số 1, Ninja được mời stream xuyên giao thừa tại Time Square - Hình 1

Ninja hứa hẹn mang tới một buổi tiệc mừng năm mới cực kỳ đặc biệt và khác lạ với các fan

Cụ thể, anh chàng đã chia sẻ một tin vui với các fan của mình khi tuyên bố đã hợp tác thành công với Red Bull. Và trong dịp năm mới tới đây, Ninja sẽ stream trực tiếp phục vụ các fan tại Time Square xuyên giao thừa trong suốt 12 tiếng, từ 4h chiều ngày cuối của năm 2018 cho tới 4h sáng đầu năm 2019.

Thêm một chi tiết thú vị nữa, Ninja sẽ không chỉ stream một mình. Những vị khách mời chắc chắn sẽ là gia vị không thể thiếu trong tiết mục chào đón giao thừa đặc biệt và độc nhất vô nhị này. Ngay khi mới đăng tải dòng trạng thái kể trên, các fan hâm mộ đã đồn đoán rất nhiều cũng như vô cùng phấn khích trước viễn cảnh được đón năm mới cùng thần tượng tại Time Square – quảng trường Thời Đại nổi tiếng ở New York. Đó có thể là màn duo giữa Ninja và Drake để tái hiện một cú view kỷ lục trong lịch sử của Twitch chăng. Có thể lắm chứ.

Khẳng định vị thế số 1, Ninja được mời stream xuyên giao thừa tại Time Square - Hình 2

Ninja đang là một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất thế giới

Danh sách khách mời thì cứ để sau đi. Nhưng trước mắt, hãy cứ chờ tới ngày cuối năm và cùng đón giao thừa với Ninja cũng như các fan hâm mộ Fortnite nhé. Sự kiện này có thể coi là tín hiệu tích cực không chỉ riêng với cá nhân Ninja mà còn với cả nền công nghiệp streamer còn khá non trẻ đấy.

Theo gamek

3.6718199253082-