Khi Avengers: Infinity War xuất hiện theo phong cách Final Fantasy chuẩn game 4 nút

[Game]

Một hình thức để quảng cáo bộ phim bom tấn hot nhất 2018 Avengers: Infinity War theo phong cách không thể độc đáo hơn phải không anh em?

Khi Avengers: Infinity War xuất hiện theo phong cách Final Fantasy chuẩn game 4 nút

Một hình thức để quảng cáo bộ phim bom tấn hot nhất 2018 Avengers: Infinity War theo phong cách không thể độc đáo hơn phải không anh em?

Vậy là bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War cuối cùng cũng đã chính thức công chiếu tại Việt Nam và trên thế giới. Ngay lập tức tạo nên cơn bão phòng vé, người người nhà nhà đổ đi xem các siêu anh hùng chung tay kề vai sát cánh chiến đấu chống lại gã ác nhân Thanos, kẻ muốn thâu tóm 6 viên Đá Vô cực để hoàn thành Găng tay Vô cực nhằm lấy đi sinh mạng của 1 nửa thiên hà chỉ bằng cái búng tay.

Khi Avengers: Infinity War xuất hiện theo phong cách Final Fantasy chuẩn game 4 nút - Hình 1

Được biết, Avengers: Infinity War là bộ phim tổng kết cho quá trình 10 năm hình thành và phát triển của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Đây cũng chính là tác phẩm quy tụ dàn siêu anh hùng đông đảo nhất từ trước đến nay từ nhóm Avengers, Vệ binh dải Ngân hà, Spider-man, Black Panther,…

Tuy nhiên, trong khi mọi người đang bàn tán xôn xao về bộ phim thì ít người biết Avengers: Infinity War còn được quảng cáo sang một khía cạnh khác cũng độc đáo không kém. Đó chính là trên phương diện game. Cụ thể, trên tài khoản Twitter Nhật Bản của Avengers, đoạn video dài 1 phút 21 giây đã đưa người xem đến đúng phong cách game nhập vai đặc trưng của Nhật Bản.

Khi Avengers: Infinity War xuất hiện theo phong cách Final Fantasy chuẩn game 4 nút - Hình 2Khi Avengers: Infinity War xuất hiện theo phong cách Final Fantasy chuẩn game 4 nút - Hình 3

Nói chuẩn hơn, Avengers: Infinity War đã xuất hiện theo phong cách game chuẩn JRPG của những phiên bản Final Fantasy đời đầu trên hệ máy 4 nút huyền thoại. Qua đó, đoạn video đã tái hiện các nhân vật siêu anh hùng như Iron Man, Doctor Strange, Captain America,… hay cả Thanos dưới hình dạng game 16-bit quen thuộc.

Phải nói rằng, đây quả là một hình thức để quảng cáo bộ phim hot nhất 2018 – Avengers: Infinity War theo phong cách không thể độc đáo hơn của người Nhật phải không anh em?

Theo GameK

0.55262398719788-