Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo?

[Game]

Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.

Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo?

Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào ngày hôm qua 9/5/2018, trailer đầu tiên của PES 2019 đã chính thức được trình làng. Mặc dù vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào về các câu lạc bộ, sân vận động hoặc giải đấu, tuy nhiên đoạn giới thiệu này đã thể hiện được “cá tình” riêng của PES với những kỹ năng mới được thêm vào, cơ chế sút mới, phong cách sút mới, và như mọi khi, cải thiện vật lí khi sút bóng sao cho thực tế nhất.

PES 2019 vẫn chạy trên Fox Engine, nền tảng đồ họa đã song hành cùng Metal Gear Solid 5: Phantom Pain, PT và Metal Gear Survive. ”Trò chơi đã đẹp nay không thể đẹp hơn nữa nhờ phần mềm ‘Enlighten’ để thực tế hóa mọi thứ hơn và HDR 4K trên mọi nền tảng”, Konami nói. “Hệ thống thời gian thực ‘Global Illumination’ tạo ra ánh sáng và bóng tối giúp cải thiện đồ họa trong game với chi tiết đám đông đẹp hơn, đồ họa cỏ thật hơn và sự trở lại của hiệu ứng thời tiết tuyết cực kỳ phổ biến”.

Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 1Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 2Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 3Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 4

Được biết, Pro Evolution Soccer (hay còn được gọi tắt là PES) là dòng game bóng đã nổi tiếng được sản xuất và phát hành bởi Konami. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được ra mắt vào năm 2001 trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó, vào dịp tháng 9 hàng năm, Konami đều đặn cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này, PES đã duy trì được 18 phiên bản.

Trong nhiều năm qua, Konami đã và đang làm rất tốt công việc của mình để xây dựng PES trở thành một thương hiệu ngày càng có tiếng vang. Sự cải tiến được thể hiện rõ ràng qua từng bản và chúng đều được đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ. Nếu cứ tiếp tục làm tốt như hiện tại, ngày PES chiếm lĩnh thị trường game bóng đá thế giới không còn quá xa.

Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 5Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 6Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 7Không thể tin vào mắt mình sau khi xem trailer mới của PES 2019, đây là thực hay ảo? - Hình 8

Theo dự kiến, PES 2019 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 30/8 tới đây. Hiện tại, người chơi đã có thể đặt mua trước trò chơi này trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameK

0.73666191101074-