Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt

[Game]

Vậy là vòng bảng và những trận đấu đầu tiên vòng playoff của Kuala Lumpur Major cũng đã kết thúc, không mấy ngạc nhiên khi mà 4 cái tên được xem là mạnh nhất giải là VP, PSG.LGD, EG và Team Secret đều đứng đầu bảng với những chiến thắng thuyết phục.

Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt

Vậy là vòng bảng và những trận đấu đầu tiên vòng playoff của Kuala Lumpur Major cũng đã kết thúc, không mấy ngạc nhiên khi mà 4 cái tên được xem là mạnh nhất giải là VP, PSG.LGD, EG và Team Secret đều đứng đầu bảng với những chiến thắng thuyết phục.

Bảng A là một bước chạy đà nhẹ nhàng của Team Secret khi mà Puppey và những người bạn không để thua một map nào và có được những chiến thắng nhẹ nhàng. Bên cạnh Secret thì NIP của PPD và những người đồng đội cũng kiếm cho mình một chỗ trên nhánh thắng sau khi đánh bại Pain Gaming ở trận đấu quyết định.

Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt - Hình 1

Secret dễ dàng có được ngôi đầu bảng A khi đối thủ còn lại quá yếu.

Bảng B thì quả thật là khó khăn hơn khá nhiều khi mà thử thách dành cho EG là tới 2 team Trung Quốc với lối chơi khá chắc bài. Tuy nhiên đại diện Bắc Mỹ cũng tìm cho mình vé sớm lên nhánh thắng sau khi đánh bại cả Aster lẫn ViciGaming với sự xuất sắc của Suma1l. Vici Gaming sau đó cũng đánh bại những người đồng hương Aster để cùng EG lên nhánh thắng còn những người bạn của Burning thì đành phải tìm đường từ nhánh thua.

Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt - Hình 2

Dù gặp khá nhiều khó khăn với người Trung Quốc nhưng EG vẫn có ngôi đầu.

Bất ngờ lớn nhất của giải cho tới thời điểm này đó là Forward Gaming để thua trong trận đấu quyết định trước Alliance và họ rớt xuống nhánh thua để cho Alliance cùng với Virtus.Pro đi lên nhánh thắng ở bảng D. Trong khi đó thì bảng C là sân khấu riêng cho PSG.LGD khi họ đè bẹp mọi đối thủ của mình và sớm có ngôi đầu sau 2 chiến thắng 2-0, Fnatic sau đó cũng kịp ghi tên mình lên nhánh thắng với việc đánh bại Tigers ở trận đấu cuối.

Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt - Hình 3

VirtusPro vẫn chứng tỏ đẳng cấp tại Major.

Vòng playoff diễn ra vào hôm Chủ Nhật mang tính một chiều rất nặng khi mà Vici Gaming không hề có một chút kháng cự nào trước lối chơi như vũ bão của Team Secret cả. Đặc biệt là ở game 2 với lượt pick vô cùng thông minh là Venomancer Carry, Secret đã counter lại hoàn toàn đội hình không có khả năng hồi máu và lao vào mạnh của Vici Gaming khi mà có nhiều lần Magnus hay Tiny lao vào trước nhưng trúng độc của Venomancer mà không có đường ra.

Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt - Hình 4

ViciGaming bị gài bẫy quá đau ở game đấu quyết định.

PSG.LGD cũng có một màn dạo đầu nhẹ nhàng khi thắng Alliance 2-0 chóng vánh, thậm chí là họ còn mang ra bài dị là Chaos Knight Support 4 rush thẳng gậy xanh để phân bóng TerrorBlade. Boxi với Earth Shaker là niềm hi vọng duy nhất của Alliance trước đàn bóng đó nhưng anh chàng này luôn bị những con bóng đấm thẳng vào người và không thể Blink mở combat được. Với sức mạnh quá lớn như vậy thật dễ hiểu khi mà PSG.LGD đi tiếp.

Kuala Lumpur Major DOTA 2: Team Secret và PSG.LGD thể hiện phong độ hủy diệt - Hình 5

PSG.LGD đang chứng tỏ mình là team số một Trung Quốc.

Ở nhánh thua thì Pain Gaming bị loại trước TNC.Predator khi mà người Philipines mang bài tủ Huskar ra và những chàng trai Brazil không thể nào chống đỡ nổi. Ở trận đấu loại cuối cùng trong ngày, Tigers chính thức thất thủ trước PainX khi mà họ thi đấu mắc quá nhiều lỗi trong trận đấu.

PainX không hề đánh hay hơn mà họ mắc ít lỗi hơn Tigers mà thôi, quá nhiều Magnus của InYourDream Ulti trượt làm cho Tigers gặp quá nhiều bất lợi và để trận đấu trôi đi quá xa và tới thời điểm TerrorBlade của đối thủ quá mạnh thì họ đánh phải ngậm ngùi bị loại.

Theo GameK

0.4887490272522-