Kỷ niệm 1 năm ra mắt, PUBG phát quà skin súng cho người chơi, chỉ cần đăng nhập là có

[Game]

Nếu bạn nhìn kỹ, vũ khí này có cả # 1 và Winner Winner Chicken Dinner! được khắc trên bề mặt.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, PUBG phát quà skin súng cho người chơi, chỉ cần đăng nhập là có

Nếu bạn nhìn kỹ, vũ khí này có cả “# 1″ và “Winner Winner Chicken Dinner!” được khắc trên bề mặt.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày hôm qua, PUBG Corp đã chính thức cập nhật skin súng vào với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Fan hâm mộ tựa game này có thể trải nghiệm cảm giác được sử dụng những khẩu súng được tân trang cực ngầu, không thua gì những tựa game FPS khác như CS:GO hay Đột Kích.

Kỷ niệm 1 năm ra mắt, PUBG phát quà skin súng cho người chơi, chỉ cần đăng nhập là có - Hình 1

Cũng giống như quần áo, game thủ chỉ có thể nhận được skin súng bằng cách dùng sự “May Mắn” của mình và mở Hòm. Tuy nhiên để dành lời cảm ơn cho những fan hâm mộ của tựa game này trong suốt 1 năm vừa qua. Theo đó sau khi bản 1.0 #8 được cập nhật, khi người chơi đăng nhập vào game lần đầu tiên sẽ nhận được một phần thưởng từ phía NPH. Đó chính là skin khẩu súng trường tự động SCAR-L. Nó được thiết kế với tông màu xám vàng và một số ký tự đặc biệt.

Nếu để ý kỹ, vũ khí này có cả “# 1″ và “Winner Winner Chicken Dinner!” khắc trên mặt của nó.

“Có rất nhiều chuyện đã diễn ra với PUBG trong một năm vừa qua”. PUBG Corp có bản thông báo chính thức. “Vào ngày 23 tháng 3 năm 2017, chúng tôi đã ra mắt bản Early Access và rất nhiều game thủ đã cùng chúng tôi đến với tựa game sinh tồn thể loại Battle Royale hay nhất thị trường. Trong suốt hành trình của chúng tôi, từ phiên bản pre-alpha với chỉ vài người biết đến cho đến lúc trở thành tựa game phổ biến nhất trong lịch sử. Chúng tôi đạt được điều này nhờ sự giúp đỡ và rộng lượng của các bạn. Thật khó để tìm từ ngữ nào diễn tả sự biết ơn của chúng tôi với những gì fan hâm mộ đã làm cho tựa game này.

Lời cảm ơn này được đưa ra 1 ngày sau khi PUBG Corp tiết lộ skin trang phục sẽ được bổ sung vào hòm đồ của trò chơi. Phần quà của NHP vẫn sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn đăng nhập lần đầu tiên vào game kể từ lúc này. Tuy nhiên hãy nhanh chân có được trước khi nó biến mất mãi mãi vào ngày 1 tháng 5 nhé.

Theo GameK

0.69534587860107-