Langrisser Mobile – Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa

[Game]

Langrisser Mobile giữ lại lối chơi chiến thuật theo lượt của loạt series gốc với nhiều cải tiến mới cực hay.

Langrisser Mobile – Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa

Langrisser Mobile giữ lại lối chơi chiến thuật theo lượt của loạt series gốc với nhiều cải tiến mới cực hay.

Zlongame, gương mặt mới trong những studio phát triển game online nổi tiếng đến từ Bắc Kinh mới đây đã chính thức công bố về Langrisser Mobile, một trò chơi điện thoại dựa trên series RPG cổ điển từ Nhật Bản. Nhóm nghiên cứu dự định họ sẽ sớm triển khai một phiên bản thử nghiệm với quy mô nhỏ mục đích là để test, sau đó là ra mắt chính thức vào năm sau.

Langrisser Mobile giữ lại lối chơi chiến thuật theo lượt của loạt series gốc với sự tham gia của nhiều lớp nhân vật, có thêm ảnh hưởng của điạ hình và các cây kĩ năng để có thể tùy biến trong từng trận đấu.

Langrisser Mobile – Official announcement trailer.

Đem lại hơn 300 màn chơi khác nhau, tất nhiên là vẫn thừa kế cốt truyện của biên kịch Noriyuki Iwadare, và toàn bộ các nhân vật có trong series chính. Những người hâm mộ của Langrisser, cả mới và cũ đều có thể trải nghiệm các trận chiến giữa ánh sáng và bóng tối, cùng với những người chơi khác trên toàn thế giới dưới tương tác thời gian thực. Phiên bản gốc, series Langrisser đã từng được ra mắt lần đầu vào năm 1991 và được giới phê bình nhận xét là một trong hai gã khổng lồ của tựa JRPG chiến đấu chiến thuật theo lượt, bên cạnh Fire Emblem.

Langrisser Mobile - Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa - Hình 1

Với câu chuyện trong trò chơi kéo dài suốt cả 5 thế hệ, game giới thiệu một hệ thống lính đánh trận cùng các lớp tương khắc lẫn nhau, đặc biệt hơn là sẽ gây bất ngờ cho người chơi bởi loạt hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp mà Zlongame đã dành rất nhiều thời gian đầu tư. Ngoài ra họ cũng đã được Extreme chuyển nhượng toàn bộ bản quyền hiện tại của Langrisser để có thể phát triển phần mới nhất và đạt được thành công lớn tại Trung Quốc.

Langrisser Mobile - Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa - Hình 2

Giám đốc điều hành của Zlongame Wang Yi phát biểu về Langrisser Mobile: “Game chiến thuật luôn là một trong những tựa game không bao giờ lỗi thời xuyên suốt lịch sử của ngành công nghiệp game, và song song với nó không thể thiếu các nền tảng di động, chúng giúp hoàn thiện trải nghiệm chơi game hoàn hảo cho người chơi. Fire Emblem của Nintendo đã chứng minh rằng, RPG chiến thuật có thể thành công trên các thiết bị di động, do vậy chúng tôi tin rằng Langrisser, một ông lớn trong lịch sử RPG có vị thế ngang cơ với Fire Emblem sẽ giành được lòng yêu mến của các game thủ trên toàn thế giới. Chúng tôi rất nóng lòn để được thấy Langrisser sẽ lớn mạnh như thế nào trong thời gian tới”.

Langrisser Mobile - Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa - Hình 3

Langrisser Mobile - Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa - Hình 4

Langrisser Mobile - Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa - Hình 5

Langrisser Mobile - Game JRPG tuyệt đỉnh sắp mở cửa - Hình 6

Theo GameK

13.234831809998-