Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng

[Game]

Sau QTV và Baroiibeo, sự xuất hiện của Levi và SofM trong trailer đầy đủ của Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018 lại là tâm điểm bình luận của fan.

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng

Sau QTV và Baroiibeo, sự xuất hiện của Levi và SofM trong trailer đầy đủ của Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018 lại là tâm điểm bình luận của fan.

Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018 quy tụ tất cả những anh tài tại làng LMHT Việt Nam cùng những trận đấu siêu hấp dẫn chuẩn bị khai mạc.

Mới đây trailer về sự kiện đã được hé lộ, nhân vật trung tâm là các khách mời nổi tiếng như Levi, SofM, Baroibeo và QTV. Mỗi người một vẻ và đều vô cùng điển trai, lịch lãm.

Nếu người hâm mộ đã biết đến QTV và Baroibeo nhờ những hình ảnh được “nhá hàng” trước đó cho trailer, thì ở trailer đầy đủ vừa được tung ra, hai ngôi sao Levi và SofM mới xuất hiện.

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng - Hình 1

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng - Hình 2

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng - Hình 3

Đi vào thảm đó bằng chiếc xe phân khối lớn, Levi khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa trước vẻ cool ngầu, tự tin và hết sức điển trai của anh.

Ngoài ra, khác với QTV hay thầy Ba tình tứ ôm eo người đẹp, Levi lanh lùng bỏ đi khi một cô gái xinh đẹp đến đón và cố tình chạm vào người anh. Biểu cảm của Levi khi ngó lơ người đẹp và mạnh mẽ rảo bước đi được đánh giá là rất xuất thần.

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng - Hình 4

Trong khi đó, biểu cảm của SofM trong trailer được nhận xét là đỉnh cao của sự “chăm ngoan học giỏi” khi đứng giữa 4 cô gái xinh đẹp nhưng nét mặt của anh chàng dường như vẫn là “tâm bất biễn giữa dòng đời vạn biến”.

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng - Hình 5

Levi cực ngầu, lạnh lùng ngó lơ người đẹp khiến fan nữ nức lòng - Hình 6

Trước đó, hình ảnh của QTV và Baroibeo đã xuất hiện cũng khiến fan không ngợt lời bình luận. Trong khi thầy Ba thể hiện đẳng cấp của một tay chơi thì QTV lại khiến fan bật cười với gương mặt “không lẫn đi đâu được” với vẻ “đơ” trứ danh.

Theo đánh giá chung, trailer của sự kiện Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2018 với 4 nhân vật lừng danh được đầu tư kỹ lưởng, cực kỳ chuyên nghiệp và “chất”. Tất cả 4 game thủ nổi tiếng, mỗi người có cách diễn riêng nhưng cũng đều ấn tượng, mang đến một sự hứa hẹn sự kiện năm nay sẽ hết sức hoành tráng và hấp dẫn.

Sự kiện sẽ diễn ra tại GG Stadium, Crescent Mall, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 24- 25/11, quy tụ số lượng ngôi sao, tuyển thủ và streamer lớn nhất từ trước đến nay.

Khách mời tham dự gồm các siêu sao hàng đầu Việt Nam bao gồm: Zeros, Stark, XuHao, Noway, Archie, Naul, Meliodas, Palette, Bigkoro, Warzone, Artifact… các streamer nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Theo Info game

0.63600897789001-