Liên Quân Mobile: 4 trạng thái biến hình tạo đột biến trong giao tranh nhất hiện nay

[Game]

Các vị tướng Liên Quân Mobile sở hữu khả năng biến hình chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong danh sách tướng.

Liên Quân Mobile: 4 trạng thái biến hình tạo đột biến trong giao tranh nhất hiện nay

Các vị tướng Liên Quân Mobile sở hữu khả năng biến hình chiếm tỷ lệ rất nhỏ trong danh sách tướng.

Thường thì những vị tướng Liên Quân Mobile có thể luân phiên chuyển đổi trạng thái chiến đấu bằng cách biến hình đều đóng góp rất nhiều vào thành tích chung của cả đội.

Liên Quân Mobile: 4 trạng thái biến hình tạo đột biến trong giao tranh nhất hiện nay - Hình 1

Với khả năng biến ảo lạ thường, những cái tên dưới đây đều khiến kẻ địch phải e ngại trong giao tranh nếu như không được nắm thế chủ động.

Đây là 2 vị tướng có giá bán khi mới ra mắt rất đắt. Với Ngộ Không thì được ban điều hành Liên Quân Mobile nhốt trong Shop Đá Quý, còn Batman thì có giá bán bằng quân huy thuộc top đầu. Tất nhiên, tiền nào thi của ý, cả 2 vị tướng này đều sở hữu 2 trạng thái chiến đấu. Lúc bình thường thì không có gì nổi bật, nhưng khi chuyển sang trạng thái tàng hình thì Ngộ Không và Batman đều nắm được thế chủ động trong mọi tình huống.

Liên Quân Mobile: 4 trạng thái biến hình tạo đột biến trong giao tranh nhất hiện nay - Hình 2

Những vị tướng máu giấy đang cố truy sát 2 hero này thì hoàn toàn có thể ăn trọn combo từ một hướng ngược lại mà khó có thể tránh được. “Đặc ân” tàng hình mà nhà sản xuất dành cho 2 hero này luôn đem lại sự khó chịu với các nạn nhân của chúng. Để tránh bị tập kích bất ngờ, các tướng máu giấy và thậm chí là cả đấu sĩ, sát thủ có trang bị và cấp độ thấp hơn cần hạn chế đi đẩy lẻ hoặc farm rừng đơn độc. Tất nhiên, để chống lại đặc tính tàng hình này thì bạn cấp pick hoặc đi cùng đồng đội pick Lindis.

Liên Quân Mobile: 4 trạng thái biến hình tạo đột biến trong giao tranh nhất hiện nay - Hình 3

Với trạng thái Thủy Thần, Cresht sẽ trở thành vị tướng có kích cỡ khổng lồ nhất trong Liên Quân Mobile. Một đợt sóng lớn đẩy lùi toàn lực lượng địch để đồng đội phản công, trong khi bản thân vị tướng này còn được có một lớp bảo hộ vững chắc. Trong những tình huống mà cả đội hình địch đang kéo xe rồi dồn lực tấn công trụ và ngược lại, Cresht sẽ trở thành niềm hy vọng lớn nhất của team khi phá vỡ cấu trúc đội hình chúng. Trải qua thời gian, vị tướng đỡ đòn kiêm trợ thủ này luôn được cộng đồng đánh giá cao dù những nhân tố trợ thủ mới ra mắt cũng rất ảo diệu.

Vị tướng mới ra mắt và nhanh chóng trở thành hot pick ở giải Đài Loan đang nằm trong nhóm những pháp sư hàng đầu, không thể thiếu trong một đội hình hợp meta. Liliana sở hữu khả năng cấu rỉa tầm xa với thông số sát thương rất cao so với các tướng pháp sư đời đầu. Nhưng cũng có sự cơ động trong việc vượt địa hình như những sát thủ đi rừng hàng đầu khác. Lượng khống chế đầy mình cũng làm hero thứ 62 này hỗ trợ tốt đồng đội trong việc bắt người.

Liên Quân Mobile: 4 trạng thái biến hình tạo đột biến trong giao tranh nhất hiện nay - Hình 4

Nhưng để áp dụng thành thạo thì game thủ cần hiểu rõ các khả năng đặc biệt của Liliana khi ở 2 trạng thái người và hồ ly. Trong đó, khi kích hoạt chiêu 2 ở trạng thái hồ hình thì hero này còn lướt được 1 lần về hướng chỉ định. Sự biến đổi liên tục giữa 2 trạng thái được đảm bảo bởi thời gian hồi chiêu rất ngắn chỉ mất có 5,4 giây nên rõ ràng việc truy sát Liliana khó khăn gấp nhiều lần những Krixi, Veera, Azzen’Ka, Aleister,… Đối với việc sở hữu quá nhiều hiệu ứng hỗ trợ bản thân và đồng đội, phù hợp với những chiến thuật đảo đường và tấn công nhanh thì Liliana trở thành đối trọng với Lauriel ở đường giữa cũng không có gì là quá.

Theo GameK