Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh

[Game]

Bùa Xanh đem lại hiệu ứng hồi nội năng nên nó trở thành mục tiêu tranh giành rất gắt gao trong Liên Quân Mobile, nhất là ở những bậc rank cao.

Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh

Bùa Xanh đem lại hiệu ứng hồi nội năng nên nó trở thành mục tiêu tranh giành rất gắt gao trong Liên Quân Mobile, nhất là ở những bậc rank cao.

Bùa xanh và đỏ ở giai đoạn đầu game, hay thậm chí là toàn bộ tài nguyên phần rừng luôn được ưu tiên nhường tối đa cho các tướng đi rừng. Với lợi thế sớm từ cấp độ và lượng vàng có được, những vị tướng giỏi farm này sẽ dễ dàng can thiệp vào trận đấu, cũng như gây áp lực lên các làn đường của cả đội. Việc tìm cách ngăn chặn tướng đi rừng đối phương lên cấp 4 sớm cũng là chiến thuật mà nhiều Cao Thủ, Thách Đấu thường áp dụng.

Dưới đây là 5 tướng Liên Quân Mobile cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa (nhất là Bùa Xanh).

1. The Flash

Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh - Hình 1

Nhờ kỹ năng Hành trình siêu tốc, Flash hoàn toàn có thể khiến đối thủ truy đuổi trong vô vọng vì cách thức dịch chuyển siêu dị – dịch chuyển về vị trí ban đầu ở lần kích hoạt thứ 2. Xét ra thì Flash cũng rất giống Murad ở khả năng “lừa phỉnh” như thế này, tuy nhiên tầm dịch chuyển của Hành Trình Siêu Tốc thì bá đạo gấp nhiều lần (vượt qua mọi vật cản dày nhất). Hơn nữa, Murad khi lướt đi với Tàn Ảnh Đao sẽ có khoảng thời gian bị khựng giữa hai lần thi triển, trong khi Flash cắm đầu chạy một mạch, vậy nên khả năng bứt tốc của Tia Chớp là vô đối rồi. Nếu muốn “troll” đối phương, người chơi The Flash hãy cầm Trừng Trị và chỉ cần một pha bứt tốc, việc ăn gọn con Bùa là điều đơn giản.

2. Batman

Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh - Hình 2

Dơi Đêm của Batman là chiêu thức tàng hình mang tới nhiều lợi thế lớn cho vị tướng này. Đây là kỹ năng khá hay của Batman, khi thời gian hiệu lực của nó lên tới 30 giây đồng thời sát thương gây ra khi kích hoạt lần hai là khá lớn. Trong nhiều trường hợp, đây cũng là chiêu thức khá hữu hiệu để giúp Batman đào tẩu hoặc “ăn trộm” Bùa đối phương. Nhưng tàng hình là một chuyện, việc kích hoạt Dơi Đêm lần thứ hai của Batman có chính xác hay không lại là chuyện khác. Chỉ cần một khoảnh khắc lỗi hướng hay một phản xạ nhanh tay từ phía đối thủ cũng sẽ khiến cho màn đi săn với Dơi Đêm của Batman phải ra về trong tay trắng. Người chơi Batman hãy chú ý chất tướng đi rừng bên phía đối phương rồi hẵng đi cướp.

3. Murad

Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh - Hình 3

Murad là vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile. Lãng Khách Thời Không sẵn sàng tiến hành những pha xâm chiếm rừng đối phương với Tàn Ảnh Đao. Nên nhớ, chiêu 1 này của Murad có thể dịch chuyển về vị trí cũ với lần kích hoạt thứ 3. Đây là cơ chế ra – vào giao tranh ảo diệu số 1 hiện nay. Tận dụng tốt hiệu ứng làm choáng và làm chậm tới 90% tốc chạy của đối thủ, Murad không e ngại bị kẻ địch truy sát dẫu pha đi cướp Bùa của mình có thất bại.

4. Nakroth

Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh - Hình 4

Nakroth luôn được coi là mẫu tướng chưa bao giờ lỗi thời trong mọi phiên bản. Vị tướng này gần như không có điểm yếu, đặc biệt là tương đối bá đạo trong những kèo solo 1vs1 nhờ vào nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm của mình. Với Bồi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối, thời gian mà Nakroth chạy sang vị trí có Bùa của đối phương cực mau lẹ. Không nhiều tướng Liên Quân Mobile có cơ chế hỗ trợ “chạy” hoàn hảo như vậy. Sát thương nhiều, hiệu ứng khống chế có, đẩy trụ lẻ tốt mà vào giao tranh cũng tạo ra cực kỳ nhiều sức ép, game thủ chơi “cứng” Nakroth coi việc cướp Bùa là chuyện bình thường.

5. Elisu (tướng sắp ra mắt)

Liên Quân Mobile: 5 tướng cực thích hợp cho nhiệm vụ cướp Bùa Xanh - Hình 5

Tàng hình và cường hóa tầm đánh luôn là những năng lực hỗ trợ đắc lực cho một vị tướng cướp rừng. Ấy vậy mà Elsu lại sở hữu cả 2. Nếu Batman, Ngộ Không, Murad hay Nakroth phải tới thật gần rồi bật Trừng Trị mới cướp được Bùa. Thì Elsu chỉ cần nhẫn và giữ chiêu 2 trong vòng 2 giây là tầm đánh của vị tướng này được cường hóa cực xa. Đủ để Elsu đứng trong bụi cỏ ở gần khu vực trung tâm bản đồ, nhưng vẫn cướp gọn Bùa mà đối phương đang hì hục đánh. Với năng lực ảo diệu này, Elsu cũng không cần phải đặt bản thân vào nguy hiểm như hầu hết các tướng được liệt kê bên trên.

Theo GameK

4.6578109264374-