Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game

[Game]

Như vậy là game thủ Liên Quân Mobile quay trúng xe Yamaha R15 đã được xác định và đây cũng là người duy nhất trúng xe máy được hệ thống ghi nhận.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game

Như vậy là game thủ Liên Quân Mobile quay trúng xe Yamaha R15 đã được xác định và đây cũng là người duy nhất trúng xe máy được hệ thống ghi nhận.

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay nữa. Quà hiện vật trong Vòng Quay Kỳ Diệu ở mỗi server cũng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản, chúng sẽ là smartphone phân khúc cao cấp hoặc tầm trung, xe đạp điện, xe máy,.. Chỉ những game thủ rất rất may mắn mới quay trúng được quà hiện vật. Trong khoảng thời gian từ ngày 25/11 – 27/11/2018, những phần quà giá trị nhất dành cho game thủ Việt siêu may mắn sẽ là: Xe Yamaha R15, máy điện thoại Iphone XS Max, Smart TV và xe đạp điện.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game - Hình 1

Xe Yamaha R15, Iphone XS Max, Smart TV và xe đạp điện được hiển thị trong các ô quay.

Theo như ghi nhận, chỉ riêng trong ngày 25/11/2018, đã có 3 account quay trúng Iphone XS Max và 3 account quay trúng xe đạp điện. Tính tới tối ngày 27/11/2018, người chơi quay trúng phần thưởng giá trị nhất là xe máy Yamaha R15 (trị giá hơn 92 triệu đồng ở Việt Nam) cũng đã được xác định. Đó là nick “linh,ss”. “Linh,ss” được hệ thống ghi nhận là đã quay trúng xe máy, tương tự như trường hợp của “đệ pro” trước đây và khả năng cao thì nick này sẽ thuộc diện trúng giải “hợp lệ”. Nhưng khi mà người ta soi thông tin nick “linh,ss” thì mọi nghi vấn lại được đặt ra.

Nhìn vào mục lịch sử đấu của “linh,ss”, game thủ càng sốc hơn khi biết chủ nick đã… nghỉ game. Nói đúng hơn là game thủ may mắn này không hề chơi game trong khoảng thời gian 2 tuần đổ lại. Giả thiết được đặt ra đó là, “linh,ss” chỉ đăng nhập vào game và quay Ô Trỏ Kỳ Diệu mà thôi, chứ không chơi bất cứ một mode nào cả. Tới ngày hôm nay, “linh,ss” vẫn chưa trở lại để chơi bất cứ một game nào.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game - Hình 2

Người duy nhất trúng xe Yamaha R15 cũng có mức rank và level rất thấp, cho thấy đây là người mới chơi hoặc nick này mới lập.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game - Hình 3

Tỷ lệ thắng rất thấp.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game - Hình 4

Người chơi sẽ sốc nặng khi biết “linh,ss” đã bỏ game hơn 2 tuần mà minh chứng là trận gần nhất diễn ra hôm 15/11/2018, tức là cách khá xa thời điểm sự kiện từ 25/11 – 27/11/2018.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game - Hình 5

Trận gần nhất của “linh,ss” là trong đấu tổ hợp, diễn ra hôm 15/11/2018, lúc 4h20 sáng.

Theo kết quả thực tế được cộng đồng chia sẻ, đã có khá nhiều game thủ quay trúng xe máy Yamaha R15 trước cả “linh,ss”. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà chỉ có “linh,ss” được hệ thống ghi nhận và tên nick này được hiển thị ở mục lịch sử quay server. Trong khi những game thủ quay trúng quà hiện vật như xe máy, TV,… thì lại nhận thư “thu hồi vật phẩm” từ hệ thống. Theo như một số nguồn tin, game thủ quay trúng quà hiện vật nhưng “lỗi” sẽ được Garena hỗ trợ vài vé quay Kho Báu kèm lời thông cảm. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả những account quay trúng Smartphone, SmartTV, xe đạp điện một cách “hợp lệ” đều trở thành tâm điểm nghi ngờ của cả cộng đồng.

Liên Quân Mobile: Chấn Động, người duy nhất trúng xe Yamaha R15 đã nghỉ game - Hình 6

Đã có khá nhiều game thủ quay trúng xe máy Yamaha R15 trước cả “linh,ss” nhưng thuộc diện “lỗi game”.

Đơn giản là bởi chúng có cấp độ quá thấp, chỉ cần chơi trong thời gian rất ngắn tầm vài giờ là cày lên được cấp độ như vậy, chứng tỏ là account mới được chơi. Và với trường hợp của một nick đã ngưng chơi được hơn 2 tuần, vào game chỉ để quay Ô Trỏ Kỳ Diệu như “linh,ss” thì cộng đồng lại càng thêm ngán ngẩm. Vào tháng trước, “đệ pro” đã trúng xe máy và cộng đồng cũng đang mong đợi Garena tiến hành trao thưởng công khai. Liệu “linh,ss” sẽ nói gì trong buổi lễ trao thưởng đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo GameK

0.61980795860291-