Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà

[Game]

Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà

Game thủ Liên Quân Mobile chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Cụ thể thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay. Nếu như ở server các nước, Vòng Quay Kỳ Diệu là tính năng “ngày nào cũng có″ thì ở Việt Nam, nó chỉ được mở giới hạn trong vài ngày, nhân dịp kỷ niệm các sự kiện quan trọng nào đó. Phần thưởng mà vòng quay này đem lại cũng rất đa dạng và có giá trị kinh tế nếu là quà hiện vật.

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà - Hình 1

Chỉ riêng trong ngày 25/11/2018, đã có 3 account quay trúng Iphone XS Max và 3 account quay trúng xe đạp điện.

Quà hiện vật trong Vòng Quay Kỳ Diệu ở mỗi server cũng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản, chúng sẽ là smartphone phân khúc cao cấp hoặc tầm trung, xe đạp điện, xe máy,.. Chỉ những game thủ rất rất may mắn mới quay trúng được quà hiện vật. Trong khoảng thời gian từ ngày 25/11 – 27/11/2018, các phần quà giá trị nhất dành cho game thủ Việt siêu may mắn khi quay sẽ là: Xe Yamaha R15, máy điện thoại Iphone XS Max, Smart TV và xe đạp điện. Theo như ghi nhận, chỉ riêng trong ngày 25/11/2018, đã có 3 account quay trúng Iphone XS Max và 3 account quay trúng xe đạp điện. Nhưng cách đây ít giờ, một số người nữa quay trúng xe máy Yamaha và Smart TV bất ngờ chia sẻ việc được Garena gửi thư có nội dung thu hồi vật phẩm.

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà - Hình 2

Xe máy Yamaha R15 có giá trị lên tới hơn 90 triệu đồng, người nào trúng sẽ được BTC liên hệ qua hòm thư trong game.

Cụ thể thì lá thứ có nội dung như sau: “Chào Kiện tướng, hệ thống nhận thấy bạn đã nhận 1 vật phẩm đặc biệt của sự kiện Sinh nhật 2 tuổi từ Rương MVP – tuần 2 từ sự kiện Đấu Trường Danh Vọng. Ban điều hành sẽ tiến hành thu hồi lại vật phẩm này và gửi bạn 1 món quà khác, rất cảm ơn bạn đã thông cảm vì sự cố này.”

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà - Hình 3

Toàn văn lá thư “thu hồi vật phẩm”.

Theo như một số nguồn tin, game thủ quay trúng quà hiện vật nhưng “lỗi” sẽ được Garena hỗ trợ vài vé quay Kho Báu kèm lời xin lỗi. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả những account quay trúng Smartphone, SmartTV, xe đạp điện đều trở thành tâm điểm nghi ngờ của cả cộng đồng. Thứ nhất là bởi chúng có cấp độ quá thấp, chỉ cần chơi trong thời gian rất ngắn là cày lên được cấp độ như vậy, chứng tỏ là account mới được chơi. Yếu tố mà game thủ nghi ngờ thứ 2 là những account này có thành tích không quá nổi bật, không có gì “sôi nổi” như khoe khoang ở các cộng đồng Liên Quân Mobile lớn. Thứ 3 là bởi số lượng người trúng quà hiện vật được xác định quá nhanh, dồn dập.

Bên dưới là loạt account có “mùi” dàn dựng, hư cấu mà cộng đồng đang nghi ngờ:

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà - Hình 4

Account trúng smartphone và xe đều có level thấp.

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà - Hình 5

Account trúng iPhone XS Max mới chỉ cấp 14 và rank Bạc.

Liên Quân Mobile: Game thủ quay trúng xe máy giá trị hơn 90 triệu đồng bị tịch thu quà - Hình 6

Account trúng xe đạp điện thì ở rank Đồng và mới cấp 8 (thời điểm quay trúng).

Theo GameK

0.85368800163269-