Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng “MVP” vĩnh viễn

[Game]

Những vị tướng được các game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp sử dụng trong đấu giải và giành MVP sẽ được đem tặng cho người chơi.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng “MVP” vĩnh viễn

Những vị tướng được các game thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp sử dụng trong đấu giải và giành MVP sẽ được đem tặng cho người chơi.

Vào 17h00 ngày 10/11, trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018 sẽ diễn ra giữa 2 đội tuyển SWING Phantom và Team Flash. Để đồng hành cùng giải đấu, ban điều hành Liên Quân Mobile mang tới sự kiện ingame “Dự đoán nhà vô địch”. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ sưu tập “Vé Dự Đoán” để đổi lấy Huy hiệu đội tuyển mà mình dự đoán vô địch. “Vé Dự Đoán” có thể kiếm được bằng những cách sau:

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng MVP vĩnh viễn - Hình 1

Đăng nhập mỗi ngày: 01 Vé Dự Đoán/ngày

Sau khi thắng ván đấu: 01 Vé Dự Đoán/ván đấu (Tối đa 2 Vé Dự Đoán/ngày)

Nhận ngẫu nhiên sau ván đấu: 01 Vé Dự Đoán/ván đấu (Tối đa 3 Vé Dự Đoán/ngày)

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng MVP vĩnh viễn - Hình 2

Từ 3/11 – 12h00 ngày 10/11, game thủ quy đổi “Vé Dự Đoán” lấy “Huy hiệu Swing Phantom” và “Huy hiệu Team Flash” với tỷ lệ như sau: 1 vé đổi 1 huy hiệu.

Sau khi tìm ra đội tuyển vô địch trong ngày 10/11, từ 12/11 – 14/11 sở hữu càng nhiều “Huy hiệu đội Vô địch” bạn sẽ nhận được càng nhiều “Rương may mắn”, khi mở sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 5 vị tướng MVP cùng rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn. Tỉ lệ quy đổi ra “Rương may mắn” như sau:

02 Huy hiệu đội Vô địch đổi 01 Rương may mắn

04 Huy hiệu đội Á quân đổi 01 Rương may mắn

LƯU Ý: “Vé Dự Đoán” có thể đổi lấy Huy hiệu của cả 2 đội tuyển.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng MVP vĩnh viễn - Hình 3

Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng 2018 giữa Team Flash và Swing Phantom sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 10/11 và được tường thuật trực tiếp trên các kênh FaceBook, Youtube và Garena Live.

Rõ ràng, thông qua sự kiện này, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được những vị tướng sát thủ, pháp sư, đấu sĩ đi rừng có khả năng giành MVP rất cao trong khi thi đấu. Đơn cử như nhóm xạ thủ là Violet, Lindis, Slimz, Rourke hay nhóm đấu sĩ là Lữ Bố, Ryoma,… Thậm chí là với khả năng xử lý thượng thừa của những tuyển thủ đường giữa hàng đầu Việt Nam thì chưa biết chừng danh sách tướng MVP có thể bao gồm cả Kahlii, Krixi, Natalya,… Sau giai đoạn vòng bảng, Team Flash được đánh giá rất cao và trở thành “kèo trên” trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2018. Đội vô địch cũng sẽ trở thành hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam tham dự giải vô địch Châu Á – AIC 2018 vào tháng 12 tới.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng MVP vĩnh viễn - Hình 4

Vai trò đi rừng luôn có tỷ lệ ăn MVP rất cao.

Liên Quân Mobile: Game thủ Việt có cơ hội sở hữu 5 tướng MVP vĩnh viễn - Hình 5

Nakroth, Murad, Violet, Slimz, Lindis,… có thể sẽ tới với kho tướng của người chơi?

Theo gamek

5.4901070594788-