Liên Quân Mobile: Không thể tin nổi, account trúng iPhone XS Max mới cấp 14

[Game]

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã trúng được iPhone XS Max, xe đạp điện từ tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu.

Liên Quân Mobile: Không thể tin nổi, account trúng iPhone XS Max mới cấp 14

Nhiều game thủ Liên Quân Mobile đã trúng được iPhone XS Max, xe đạp điện từ tính năng Ô Trỏ Kỳ Diệu.

Ô Trỏ Kỳ Diệu hay còn gọi là Vòng Quay Kỳ Diệu, vốn là tính năng mà game thủ Liên Quân Mobile – Arena of Valor được trải nghiệm phổ biến dưới hình thức miễn phí. Cụ thể thì game thủ chỉ cần đăng nhập vào game lần đầu trong ngày là được hệ thống tặng 1 lượt quay, tùy vào từng khung giờ mà khi họ đăng nhập vào trong khoảng thời gian này cũng sẽ được tặng thêm 1 lượt quay. Nếu như ở server các nước, Vòng Quay Kỳ Diệu là tính năng “ngày nào cũng có″ thì ở Việt Nam, nó chỉ được mở giới hạn trong vài ngày, nhân dịp kỷ niệm các sự kiện quan trọng nào đó. Phần thưởng mà vòng quay này đem lại cũng rất đa dạng và có giá trị kinh tế nếu là quà hiện vật.

Liên Quân Mobile: Không thể tin nổi, account trúng iPhone XS Max mới cấp 14 - Hình 1

Vòng Quay Kỳ Diệu chỉ được mở giới hạn trong vài ngày, nhân dịp kỷ niệm các sự kiện quan trọng nào đó.

Quà hiện vật trong Vòng Quay Kỳ Diệu ở mỗi server cũng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản, chúng sẽ là smartphone phân khúc cao cấp hoặc tầm trung, xe đạp điện, xe máy,.. Chỉ những game thủ rất rất may mắn mới quay trúng được quà hiện vật. Trong khoảng thời gian từ ngày 25/11 – 27/11/2018, các phần quà giá trị nhất dành cho game thủ Việt siêu may mắn khi quay sẽ là: Xe Yamaha R15, máy điện thoại Iphone XS Max, Smart TV và xe đạp điện. Theo như ghi nhận, chỉ riêng trong ngày 25/11/2018, đã có 3 account quay trúng Iphone XS Max và 3 account quay trúng xe đạp điện. Điều này khiến cả server choáng vì số lượng người “ăn” được đồ của Garena. Nhưng nếu soi thông tin những account này game thủ còn sốc gấp bội.

Trong số 6 nick quay trúng quà hiện vật, đa số nick đều có tên gồm nhiều ký tự đặc biệt. Soi thử 2 nick trúng quà hiện vật là “Lạc_Phi” trúng iPhone XS Max và “DươngNa03″ trúng xe đạp điện, cộng đồng cảm thấy cực kỳ bất ngờ vì chúng đều có cấp độ rất thấp. Với cấp độ này thì game thủ mới chỉ chơi tầm 1 ngày cũng lên được.

Liên Quân Mobile: Không thể tin nổi, account trúng iPhone XS Max mới cấp 14 - Hình 2

Nick “DươngNa03″ chỉ chơi có 15 trận, tức là trong khoảng ngày 25/11 đã quay trúng xe đạp điện.

Liên Quân Mobile: Không thể tin nổi, account trúng iPhone XS Max mới cấp 14 - Hình 3

Nick “Lạc_Phi” thì chắc cũng mới lập được 2 ngày nhưng đã quay trúng iPhone XS Max

Với 2 account quay trúng những phần quà hiện vật có giá trị được liệt kê bên trên, game thủ Liên Quân Mobile nào cũng cảm thấy có “mùi”. Nếu như người chơi “đệ pro” quay trúng xe máy được cộng đồng tạm coi là người thật, thì với những “Dương Na 03″, “Lạc_Phi” thì rất khó để thuyết phục được đại đa số người chơi.

Cách thức tổ chức sự kiện một cách mập mờ như này hoàn toàn không tương xứng với “đẳng cấp” của game mobile số 1 Việt Nam. Đội ngũ điều hành game cần tổ chức sự kiện một cách công khai, rõ ràng, minh bạch, trước sự chứng kiến của cả cộng đồng bằng cách quay số ngẫu nhiên là một ví dụ. (Người chơi vào website để lấy số thứ tự cho mình, rồi vào một ngày cụ thể, ban tổ chức sẽ livestream việc quay số random trên Fanpage để mọi người cùng theo dõi.)

Theo GameK

0.74233293533325-