LMHT: Alistar xuất hiện một siêu combo mới kết hợp luôn cả kỹ năng “Biến Về”

[Game]

Combo đầy bá đạo này của Alistar mới chỉ vừa mới được khám phá ra và hiện tại nó đang lan truyền với một tốc độ chóng mặt.

LMHT: Alistar xuất hiện một siêu combo mới kết hợp luôn cả kỹ năng “Biến Về”

Combo đầy bá đạo này của Alistar mới chỉ vừa mới được khám phá ra và hiện tại nó đang lan truyền với một tốc độ chóng mặt.

Mới chỉ không lâu trước đây thôi, trên một diễn đàn LMHT của Hàn Quốc xuất hiện một bài hướng dẫn cực kì ngắn gọn có tiêu đề “Siêu combo mới của Alistar” với nội dung là một ảnh Gif đi kèm chú thích đơn giản:

LMHT: Alistar xuất hiện một siêu combo mới kết hợp luôn cả kỹ năng Biến Về - Hình 1

“E – W B Q – Hãy để ý khoảng thời gian bị choáng trên đỉnh đầu của đối phương. Nếu thực hiện đúng nó sẽ cho chúng ta nhiều hơn 0,5 giây thời gian khống chế so với combo thông thường”

Ngay lập tức sau đó bài hướng dẫn ngắn này đã được lan truyền một cách chóng mặt trên những diễn đàn của người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đa phần đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú với phát hiện mới này, cũng có một số người nghi ngại rằng không biết ’siêu combo’ này có bị tính là lỗi và sẽ được Riot Games chỉnh sửa trong nay mai hay không.

“Giày Xéo – Bò Húc – Biến Về – Nghiền Nát – Đánh Thường. Không biết trước đây đã ai thực hiện điều này hay chưa và nó có hữu ích trong combat hay không nhưng người phát hiện ra khẳng định rằng combo này cho thêm 0,5 giây khống chế.”

1. Thật thắc mắc là tại sao anh ta lại có thể phát hiện ra được điều này.

2. Điên rồ thực sự, mà không biết nó có được chấp nhận không hay Riot lại sửa mất.

3. Còn cái hoạt ảnh nào có thể hủy bằng Biến Về nữa không mọi người? Điều này thực sự tuyệt.

4. Hình như W của Rakan cũng có thể hủy animation bằng Biến Về thì phải, không nhớ lắm.

5. Một phát hiện siêu thú vị, vỗ tay ủng hộ anh chàng đó!

6. Mấy cái khó quá là lại bị xóa thôi, như Riven ngày trước vậy. Buồn thật!

LMHT: Alistar xuất hiện một siêu combo mới kết hợp luôn cả kỹ năng Biến Về - Hình 2

Hiện tại thì chúng ta chưa thể xác định được rằng ’siêu combo mới’ này có bị Riot tính là một lỗi đến từ Alistar hay không, nhưng dù như thế nào đi chăng nữa thì cũng còn tương đối lâu nữa nó mới bị đụng đến. Nếu bạn là một trùm hỗ trợ, ngại gì mà không mang ra thử ngay trong cái giai đoạn tiền mùa giải này?

Theo GameK

0.47012805938721-