LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Giữa “nóng bỏng tay” của phiên bản 7.17, leo rank cực thích

[Game]

Cùng điểm danh Top 5 vị tướng đường giữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Giữa “nóng bỏng tay” của phiên bản 7.17, leo rank cực thích

Như các bạn đã biết, đường giữa với lượng tài nguyên màu mỡ, tầm tác động lớn đến cục diện trận đấu luôn là vị trí có tiềm năng gánh team cao, được nhiều người chơi lựa chọn để leo xếp hạng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở bài hôm nay, điểm danh Top 5 vị tướng đường giữa đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Sau khi hàng loạt những vị tướng Đường Giữa mạnh mẽ hàng đầu như Syndra, Ahri hay LeBlanc liên tục bị giảm sức mạnh thì Twisted Fate đã dễ dàng leo lên vị trí thứ nhất về tỉ lệ chọn ở Đường Giữa. Hắn ta là một mẫu tướng cực kì phù hợp để leo xếp hạng, bởi Twisted Fate không quá khó chơi mà lại dễ dàng đi gank giúp đồng đội nhờ vào chiêu cuối Định Mệnh – R của mình.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Giữa nóng bỏng tay của phiên bản 7.17, leo rank cực thích

Thêm nữa, Twisted Fate cũng nổi tiếng với khả năng dồn sát thương một mục tiêu mạnh, nhất là sau khi có Song Kiếm Tai Ương trong tay. Ngoài ra, vị tướng này cũng là một con bài có khả năng đẩy lẻ cực khó chịu vào giai đoạn cuối trận đấy.

Tưởng đây chỉ là một sự lựa chọn mang tính đùa cho vui, nhưng cuối cùng thì Lucian Đường Giữa đã trở thành một meta trong mùa giải 7. Điểm mạnh mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ của vị tướng này là gần như không bị thua đường so với bất kì vị tướng nào khác, thậm chí nếu người chơi sử dụng Lucian một cách khéo léo thì còn có thể thắng đường các Pháp Sư khác là chuyện bình thường.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Giữa nóng bỏng tay của phiên bản 7.17, leo rank cực thích

Tuy rằng Lucian đang rất hot, nhưng hắn ta lại là một vị tướng không có kĩ năng khống chế nên là hãy cẩn thận và nhìn đội hình của cả đội trước khi lựa chọn con bài này nhé! Ngoài ra, Lucian cũng đòi hỏi người chơi có kỹ năng tương đối tốt. Và nếu bạn cầm Lucian và bị tụt lại phía sau AP chủ lực của đối phương. Kết quả về 1 trận thua là rất cao đấy.

Zed thì vẫn luôn có rất nhiều người hâm mộ, chỉ là hắn ta phải nằm trong danh sách cấm nhiều quá nên ít được xuất hiện mà thôi. Tại phiên bản 7.17 này, Zed cũng đã được tăng sức mạnh nhẹ, và điều đó càng làm cho vị tướng này trở nên đáng sợ hơn. Với việc chiêu Phân Thân Bóng Tối – W được gia tăng thời gian tồn tại lên 5 giây, thậm chí giờ đây Zed đã có đủ thời gian để sử dụng E 3 lần kết hợp với chiếc bóng đấy (với điều kiện là hắn có đủ 45% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp độ cuối của chiêu E).

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Giữa nóng bỏng tay của phiên bản 7.17, leo rank cực thích

Mạnh mẽ là vậy, tuy nhiên trong một meta mà các vị tướng hồi máu như Janna quá sức bá đạo. Việc bạn bị khắc chế bởi một hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì thế nếu xác định đánh Zed leo rank, đừng ngại cấm đi cô nàng Janna nhé.

Orianna đã nhận một đợt giảm sức mạnh nhẹ trong thời gian gần đây, nhưng có vẻ như Quý Cô Dây Cót vẫn còn đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Orianna mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu, từ lúc đi đường cho tới những giao tranh cuối trận thì vị tướng này đều có khả năng gây sát thương cực kì ấn tượng.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Giữa nóng bỏng tay của phiên bản 7.17, leo rank cực thích

Với sức mạnh hiện tại của Orianna, có lẽ cô nàng này sẽ không có thêm bất kì thay đổi nào trong phiên bản tới bởi đây sẽ là một con bài hứa hẹn được nhiều người chơi sử dụng tại Chung Kết Thế Giới 2017. Và đương nhiên, đây cũng là một con bài vừa mạnh mẽ vừa an toàn mà các bạn có thể sử dụng trong những trận xếp hạng tại phiên bản này nữa đó.

Orianna sở hữu khả năng đi đường khá ổn định, có thể đi hòa đường với hầu hết các vị tướng đường giữa khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Càng về cuối game, sức mạnh của vị tướng này càng tăng tiến. Chỉ cần 1 pha xoáy chiêu cuối đẹp, Orianna có thể giúp những người đồng đội của mình tìm đến chiến thắng chung cuộc.

Theo GameK

9.3271560668945-