LMHT: Faker sẽ thành tuyển thủ tự do vào ngày mai, Bang sẽ rời SKT sang Bắc Mỹ thi đấu?

[Game]

Đối với SKT T1, khi mà họ đã có một mùa giải không thành công thì những tin đồn xoay quanh đội tuyển này đang khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên.

LMHT: Faker sẽ thành tuyển thủ tự do vào ngày mai, Bang sẽ rời SKT sang Bắc Mỹ thi đấu?

Trong khoảng thời gian này, khi mà mùa giải 2019 sắp bắt đầu thì thị trường chuyển nhượng đang trở nên xôn xao hơn bao giờ hết. Đối với SKT T1, khi mà họ đã có một mùa giải không thành công thì những tin đồn xoay quanh đội tuyển này đang khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên.

LMHT: Faker sẽ thành tuyển thủ tự do vào ngày mai, Bang sẽ rời SKT sang Bắc Mỹ thi đấu? - Hình 1

Theo Riot Hàn Quốc, ngày kết thúc hợp đồng chính thức giữa các đội LCK và tuyển thủ dự kiến là 20/11. Từ thời điểm đó, tin tức về tuyển thủ nhận ra hạn tiếp hoặc chấm dứt hợp đồng sẽ được tiết lộ. Có một số trường hợp ngoại lệ (như Ambition, CoreJJ,…) vì đội tuyển của họ đã công bố thông qua kênh thông tin chính thức. Ngay cả khi hợp đồng của một tuyển thủ đã bị chấm dứt, bản thân tuyển thủ đó không được phép tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của ban lãnh đạo đội tuyển.

LMHT: Faker sẽ thành tuyển thủ tự do vào ngày mai, Bang sẽ rời SKT sang Bắc Mỹ thi đấu? - Hình 2

Xét riêng về SKT T1, số phận của Bang và Faker – 2 trụ cột quan trọng của đội tuyển từng 3 lần vô địch thế giới là nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT hơn cả. Về phía Faker, có một nguồn tin đã xác nhận rằng SKT T1 cho phép Faker đàm phán với những lời đề nghị từ các đội tuyển khác. Mặc dù vậy, vẫn có khả năng Faker sẽ ở lại SKT T1. Cho dù trường hợp xấu nhất xảy ra, chẳng ai có thể đoán được nơi mà Faker sẽ đến.

LMHT: Faker sẽ thành tuyển thủ tự do vào ngày mai, Bang sẽ rời SKT sang Bắc Mỹ thi đấu? - Hình 3

Về phía Bang, những tin đồn chỉ ra việc Bang sẽ rời SKT T1 có thể sẽ không qua xa so với sự thật. Khi mà gần đây, chính xạ thủ của SKT T1 đã đăng một số hình ảnh lên Twitter cá nhân của mình như ẩn chứa thông điệp rằng sẽ chia tay đội tuyển này. Một số nguồn tin khác còn nói rằng Bang hiện đang lên kế hoạch thi đấu tại LCS Bắc Mỹ và sẽ cố gắng để liên hệ với nhiều đội tuyển khác nhau.

LMHT: Faker sẽ thành tuyển thủ tự do vào ngày mai, Bang sẽ rời SKT sang Bắc Mỹ thi đấu? - Hình 4

Theo GameK

0.58509302139282-