LMHT: Lên đến Bạch Kim rồi, Cowsep vẫn sợ hãi đoàn quân “Trẻ Trâu” của rank Việt Nam, quyết tâm leo Kim Cương

[Game]

Rank Bạch Kim thì có trẻ trâu hay không?

LMHT: Lên đến Bạch Kim rồi, Cowsep vẫn sợ hãi đoàn quân “Trẻ Trâu” của rank Việt Nam, quyết tâm leo Kim Cương

Rank Bạch Kim thì có “trẻ trâu” hay không?

Như chúng tôi đã đưa tin, streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng thế giới Cowsep bất ngờ bị Riot Games Hàn Quốc ban sạch tài khoản tại server này. Không đồng ý với cách làm của Riot Hàn, Cowsep quyết định rời khỏi rank xứ sở Kim Chi, trở lại với máy chủ Việt Nam sau khoảng 1 năm xa cách. Và ngay lập tức, anh chàng này đã được khán giả Việt Nam nhiệt tình chào đón.

LMHT: Lên đến Bạch Kim rồi, Cowsep vẫn sợ hãi đoàn quân “Trẻ Trâu” của rank Việt Nam, quyết tâm leo Kim Cương - Hình 1

Và vào sáng ngày (9/4) Cowsep đã đăng lên trang fanapge của mình là đang cố leo rank tại Việt Nam và bắt đầu từ mức rank Vàng 3. Cowsep cho thấy quyết tâm rất lớn của mình hòng chinh phục rank Việt cũng như mong muốn đạt được thứ hạng cao nhất có thể.

LMHT: Lên đến Bạch Kim rồi, Cowsep vẫn sợ hãi đoàn quân “Trẻ Trâu” của rank Việt Nam, quyết tâm leo Kim Cương - Hình 2

Từ đó đến nay, Cowsep liên tục than thở về độ toxic của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Quả thật, Thánh Master Yi gặp muôn vàn khó khăn ở rank Vàng. Và phải mãi cho đến hôm qua, Cowsep mới thành công lên được Bạch Kim. Cowsep viết trên fanpage cá nhân của mình: “Cuối cùng thì tôi cũng chiến thắng được bọn “trẻ trâu” rank Vàng. Tiến đến rank Cao Thủ Việt Nam nào!”

LMHT: Lên đến Bạch Kim rồi, Cowsep vẫn sợ hãi đoàn quân “Trẻ Trâu” của rank Việt Nam, quyết tâm leo Kim Cương - Hình 3

Tưởng lên Bạch Kim là hết “Trẻ Trâu” à?

Tuy nhiên có vẻ như Cowsep đã lầm, anh chàng này rất nhanh đính chính trên facebook: “Bạch Kim 2 mà sao vẫn còn nhiều trẻ trâu thế? Thôi tôi lên Kim Cương đây!” Mặt khác thì Cowsep cũng cho biết rằng anh rất thích từ “Trẻ trâu” hay “Young Buffalo” của Việt Nam, do đó khi leo rank anh rất thường hay sử dùng cụm từ này để chat. Tuy nhiên mục đích của Cowsep chỉ là vui mà thôi chứ không hề có ý chê trách gì đâu nhé. Cowsep còn cho biết nó thật sự là rất dễ thương.

Hành trình của Cowsep tại máy chủ Việt Nam chắc chắn sẽ còn tiếp diễn cho đến ít nhất khi anh chàng này đạt mốc rank Cao Thủ. Hãy cùng chờ xem có những điều gì thú vị chờ đợi chúng ta nhé, mọi thông tin liên quan đến vụ việc này sẽ được chúng tôi liên tục đăng tải trong những bài viết tiếp theo!

Theo GameK

6.7966859340668-