LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 – ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền

[Game]

Ngọc Đạo Chích giờ cực kỳ lợi với các mẫu tướng như Lucian, Fiora... bởi cho phép thu thập đồ trong 2 đòn đánh, quá bá đạo.

LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 – ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền

Ngọc Đạo Chích giờ cực kỳ lợi với các mẫu tướng như Lucian, Fiora… bởi cho phép thu thập đồ trong 2 đòn đánh, quá bá đạo.

Liên quan trực tiếp đến vấn đề tiền bạc và kinh tế, ngọc siêu cấp Đạo Chích đã từng bị Riot chỉnh sửa vài lần. Tuy nhiên sang tiền mùa giải, cụ thể là trong phiên bản LMHT mới nhất 8.23, ngọc này lại được Riot buff trở lại thông qua cơ chế kiếm tiền trong 2 đòn đánh.

Nếu như cơ chế cũ bó buộc đòn kích hoạt Đạo Chích phải là đòn đánh ngay sau khi sử dụng kĩ năng lên tướng khiến lượng người sử dụng ngọc này chỉ đếm trên đầu ngón tay (Ezreal, Gangplank, Viktor,…). Ở Tiền mùa giải 2019, giờ bạn có thể kích hoạt Đạo Chích trong hai đòn đánh thườngliên tiếp ngay sau khi sử dụng kĩ năng.

LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 - ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền - Hình 1

Thay đổi này không chỉ là một đợt buff trực tiếp cho những tướng đang sử dụng Đạo Chích mà còn mở rộng phổ tướng có thể sử dụng ngọc siêu cấp này.Việc kích hoạt được tới hai lần sẽ tăng mạnh lượng kinh tế của người có thể kích hoạt nó thường xuyên. Giờ đây, anh em có thể mang những tướng như Lucian, Riven, Fiora… lên TOP để hack tiền, không kém gì Gangplank ngày trước đâu nhé.

Ngoài ngọc Đạo Chích, Riot còn buff thêm 1 số thứ mà bạn nên biết để tranh thủ kiếm Elo giai đoạn tiền mùa giải. Việc đánh rank thời điểm này là cần thiết, bởi nếu sở hữu điểm Elo cao thì sau khi hoàn thành 10 trận bạn sẽ ở mức rank cao hơn, tiết kiệm cả đống thời gian so với việc leo lại từ đầu.

Ezreal được buff

Ezreal sau khi được làm lại chiêu W tiếp tục được cha đẻ LMHT ưu ái. Trong phiên bản 8.23 này, Tinh Hoa Tuôn chảy sẽ được tăng thêm 25 sát thương ở cấp cuối, và tới 20% tỉ lệ SMPT. Phong cách lên đồ Thần Kiếm – Quyền Trượng đã sẵn sáng xuất hiện trở lại. Chiêu R cũng không còn bị giảm sát thương nếu đi qua nhiều mục tiêu nữa, đây cũng là một buff “ẩn” cho Nhà Thám Hiểm Ezreal, giờ đây cứ bắn thẳng vào kẻ địch nếu chúng đang túm tụm chuẩn bị push nhà.

LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 - ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền - Hình 2

Lissandra mạnh mẽ hơn

Mất đi nội tại dùng kĩ năng “miễn phí” trước kia, nhưng bù lại Lissandra đã có khả năng farm dễ hơn hẳn khi đòn đánh thường của cô nhanh hơn hẳn, đồng thời cô cũng được giảm tiêu hao Q và tăng hồi phục năng lượng để có thể spam kĩ năng thoải mái không kém gì trước. Điểm đáng chú ý nhất chính là nội tại mới của Lissandra, thứ không giúp nhiều cho cô trong giai đoạn đi đường nhưng lại đem tới lượng sát thương khổng lồ cũng như cả khả năng làm chậm trong giao tranh tổng.

LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 - ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền - Hình 3

Cuồng Đao Guinsoo

Lượng tướng được tăng sức mạnh cũng chỉ có 2 cái tên trên thôi nên giờ chúng ta sẽ quay sang một món đồ là Cuồng Đao Guinsoo. Điều đáng nói đó là Cuồng Đao Guinsoo đã được giảm giá 200 vàng, và ngoài ra nó còn có lại lượng 15 sát thương trên đòn đánh như trước kia để những vị tướng có thể tận dụng được sức mạnh của trang bị này khi lên ngay đầu tiên. Nội tại cho khả năng xuyên cả giáp lẫn kháng phép của Cuồng Đao Guinsoo sẽ đem lại tác dụng lớn cho những Đấu Sĩ, Xạ Thủ dạng “lai tạp” như Jax, Varus, Kai’Sa…

LMHT: Tưởng là nerf trong phiên bản 8.23 - ngọc Đạo Chính còn bá hơn xưa, không khác gì hack tiền - Hình 4

Theo GameK

0.98213696479797-