Loạt game mobile Battle Royale có lối chơi “dị” mới ra mắt gần đây

[Game]

Cơn bão Battle Royale vẫn đang tung hoành trên làng game mobile thế giới khi thu hút hàng chục triệu người chơi.

Loạt game mobile Battle Royale có lối chơi “dị” mới ra mắt gần đây

Cơn bão Battle Royale vẫn đang tung hoành trên làng game mobile thế giới khi thu hút hàng chục triệu người chơi.

Cơn bão Battle Royale vẫn đang tung hoành trên làng game mobile thế giới khi thu hút hàng chục triệu người chơi. Bên cạnh những quả bom tấn như PUBG Mobile, Rules of Survival, Fortnite,… thì làng game mobile vẫn “xuất xưởng” hàng loạt sản phẩm Battle Royale độc đáo với lối chơi vô cùng sáng tạo.

1. Cyber Hunter

Với thể loại Battle Royale trên nền tảng Android hay iOS, game thủ không thể không kể tới NetEase, hãng đã khiến làng game thế giới phải nể trọng với sản phẩm Rules of Survival. Mới đây, NetEase đã nhá hàng cho siêu phẩm Cyber Hunter, trò chơi được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên cơn sốt giống như RoS đã từng làm được. Cyber Hunter chính là dự án có tên mã Project Battle mà NetEase đã từng hé lộ trước đó.

Loạt game mobile Battle Royale có lối chơi dị mới ra mắt gần đây - Hình 1

Theo thời gian, NetEase đã vay mượn và học hỏi từ Fortnite rất nhiều, đưa nó vào để cải tiến lại Project Battle và đổi tên thành Cyber Hunter. Cyber Hunter muốn đem lại một game Battle Royale mang màu sắc viễn tưởng vậy nên ngoài nhân vật, vũ khí trong trò chơi cũng được thiết kế rất tinh xảo và đẹp mắt. Nếu chán những thể loại Battle Royale thông thường trên Mobile thì Cyber Hunter chắc chắn là sự lựa chọn dành cho bạn.

Link tải: Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.lztgglobal

2. Survival Heroes

Đây là game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games. Trò chơi đã phát hành ở Trung Quốc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Vào cuối tháng 8 vừa qua, Survival Heroes đã chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho khu vực Đông Nam Á, đặc biệt hơn là mới đây, nhà phát hành Gamota đã đưa sản phẩm này về Việt Nam và dự kiến cho ra mắt ngay trong năm nay.

Loạt game mobile Battle Royale có lối chơi dị mới ra mắt gần đây - Hình 2

Bước vào thế giới trong Survival Heroes, người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với một 100 người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ…) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các sản phẩm khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone. Game lúc này cũng sẽ hoạt động như một game MOBA đúng nghĩa với hệ thống điều khiển và triển skill không khác gì những Liên Quân hay Vainglory.

Link tải: Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snailgamesusa.survival

iOS

https://itunes.apple.com/us/app/survival-heroes/id1414158240?mt=8

3. Creative Destruction

Creative Destruction là tựa game mới mẻ rất đáng chú ý trong thể loại battle royale. Nó là một tựa game mới thuộc thể loại sinh tồn trong thế giới mở của Titans Studio, nghe qua có thể không quá hấp dẫn với những game thủ vì vẫn là “mô-típ” hạ cánh với 99 người chơi khác như các tựa game sinh tồn đình đám hiện hành. Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt bằng những thứ vũ khí bạn nhặt được. Nếu PUBG có vòng bo, thì Creative Destruction lại khéo léo thay vào đó cơn bão tuyết, nâng cao tính chân thực cũng như tạo ra sự phù hợp nhất định với bối cảnh.

Loạt game mobile Battle Royale có lối chơi dị mới ra mắt gần đây - Hình 3

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, bạn sẽ được xuất hiện một cách vô cùng “cool ngầu” trên bục thưởng, cùng với đó là những phần thưởng. Sẽ có một cửa hàng cho bạn tha hồ mua sắm quần áo và trang thiết bị cho nhân vật của mình. Bang hội, Clan được phân chia khá rõ ràng trong game. Bạn hoàn toàn có thể tham gia chúng, xây dựng cũng như ganh đua với các Clan khác trong game. Đây chính là yếu tố vô cùng thú vị, nếu như bạn muốn tìm một thứ gì đó ngoài chế độ chơi Classic.

Link tải: Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.titan.cd.gb

iOS

https://itunes.apple.com/us/app/creative-destruction/id1400658719?mt=8

4. ShellFire

Người chơi tham gia ShellFire có thể cảm nhận rõ sự sống động trong đồ họa thông qua những chi tiết game như hình ảnh hay hiệu ứng. Với những ai từng chơi Overwatch trên PC có thể có những so sánh nhất định với tựa game này. ShellFire mặc dù khởi đầu là một tựa FPS theo style Overwatch nhưng khi Battle Royale trở thành xu hướng mới tựa game này đã ngay lập tức thể hiện sự thức thời của bản thân.

Loạt game mobile Battle Royale có lối chơi dị mới ra mắt gần đây - Hình 4

Với chế độ Battle Royale, tựa game cho người chơi hòa hợp 2 trường phái PUBG và Overwatch vào làm một, mang đến những pha đọ súng có một không hai. Từ khả năng kích hoạt Skill, chuyển đổi Hero ngay giữa trận cho đến những pha chạy bo đúng chuẩn Battle Royale. ShellFire thật sự là một trải nghiệm không thể bỏ qua cho game thủ di động.

Link tải: Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=id.co.duniagames.android.mobafps

Theo GameK

0.84795498847961-