Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ ‘não to’

[Game]

Những game mobile này có lối chơi chiến thuật đầy cuốn hút và đại đa số đều phát hành miễn phí, quá là tuyệt vời.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ ‘não to’

Những game mobile này có lối chơi chiến thuật đầy cuốn hút và đại đa số đều phát hành miễn phí, quá là tuyệt vời.

Legend: Rising Empire

Legend: Rising Empire là một tựa game mobile vô cùng mới mẻ được phát hành bởi NetEase Games trên cả Appstore và Google Play hồi đầu tháng 11 này và thực sự là một game chiến thuật kết hợp nhập vai tuyệt đỉnh.

Có rất nhiều câu chuyện xảy ra trong suốt quá trình chơi game. Legend: Rising Empire lấy bối cảnh của những vương quốc thời trung cổ tại Favilla – một vùng đất có nhiều biến động với những vị lãnh chúa đầy tham vọng, luôn nung nấu ý định tranh giành ngai vàng.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 1

Không quá dập khuôn người chơi vào một “câu truyện” có sẵn, Legend: Rising Kingdom cho phép bạn thoải mái lựa chọn hướng đi, các xây dựng nhân vật theo ý thích. Bạn có thể bắt đầu việc đánh chiếm, tàn phá các vương quốc khác với mục đích cai trị chúng, hoặc nếu tinh tế hơn thì bạn có thể bắt ta và, làm đồng minh với các quốc vương khác nhằm duy trì hòa bình. Mọi thứ được thực ra sao, tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

MARVEL Battle Lines

Nexon và Marvel đã ra mắt MARVEL Battle Lines, một game mobile chiến đấu theo phong cách chiến thuật dạng thẻ bài với hàng trăm siêu anh hùng cũng như kẻ xấu (Super Heroes và Super Villains) mang tính biểu tượng của Marvel xuất hiện. Hiện tại trò chơi đã mở cửa trên toàn thế giới và game thủ có thể chơi ngay.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 2

Trải nghiệm gameplay của MARVEL Battle Lines được đặt trên một phẳng 3 × 4, nơi người chơi sẽ cạnh tranh với nhau thông qua một bộ bài 12 nhân vật và tính năng, có khả năng tùy chỉnh và triển khai chúng lên chiến trường để đánh bại đối thủ của họ. MARVEL Battle Lines có một chiến dịch chơi đơn rộng lớn với câu chuyện gốc được tạo bởi nhà văn Alex Irvine của Marvel, chế độ chơi theo lượt theo thời gian thực giữa những người chơi với nhau, các sự kiện câu chuyện có giới hạn thời gian và hơn thế nữa.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 3

Người chơi có thể xây dựng các bộ bài đa dạng 12 lá bài gồm một loạt các Siêu anh hùng mạnh mẽ và Siêu nhân vật phản diện cũng như một loạt các năng lực và khả năng độc đáo. Người chơi phải nắm vững chiến lược của một bộ bài và nâng cấp thẻ của họ để có những thách thức lớn hơn trong các chế độ câu chuyện và để cạnh tranh với những điều tốt nhất trong PvP. Ngoài câu chuyện gốc, một loạt các hoạt động sẽ xem lại nhiều cốt truyện và sự kiện Marvel cổ điển để thách thức và trả thưởng cho người chơi.

Mad Rocket: Fog of War

Nếu là một tín đồ của các tựa game hành động, bạn chắc hẳn đã mất rất nhiều thời gian để có thể tìm ra công thức chiến thắng. Nhưng với một tựa game sẽ khiến bạn trở nên đầy mưu mẹo chỉ sau một vài phút hướng dẫn, thì còn lý do gì có thể khiến bỏ lỡ Mad Rocket: Fog of War?

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 4

Nhắc đến những tựa game hành động đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều thứ vô cùng thú vị cho người chơi khám phá và tìm tòi. Với Mad Rocket: Fog of War, Ratatat Studios đã xây dựng tựa game theo một hướng đi và chủ đề khá mới mẻ: Các công trình, căn cứ tấn công/phòng thủ được ẩn đi, khiến người chơi vô cùng thận trọng mỗi khi đưa ra các quyết định liên quan đến việc chiến đấu.

Về cơ bản thì đó là những gì diễn ra trong game. Ngoài ra, công việc của bạn không chỉ là xây dựng những căn cứ vững chãi với sức công phá lớn, mà việc nắm rõ cách tấn công cũng như thuộc tính của đối phương cũng vô cùng hữu ích.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 5

Điểm nổi bật của trò chơi chính là phần đồ họa ấn tượng. Các yếu tố của trận chiến, từ những đám khói nổ cho đến mảnh vụn, chuyển động của những đường đạn cũng được Ratatat Studios đầu tư khá kĩ lưỡng. Đặc biệt, việc khắc họa chi tiết trạng thái căn cứ trong game cũng được đánh giá khá cao. Khi sự cạnh tranh lên đến đỉnh điểm, việc bạn bị tổng tấn công cùng một lúc là chuyện hết sức bình thường, và khi đó căn cứ của bạn sẽ bị quét sạch và trở nên xám xịt.

Zombie War Z

Ludic Games, nhà xuất bản đằng sau tựa game tuyệt vời Red Stone 2, vừa công bố giai đoạn khởi động mềm của tựa game di động mới, Zombie War Z. Trò chơi đơn giản là kể về cuộc chiến đấu sống còn của nhân loại để chống lại lũ undead, game thủ sẽ phải cố gắng xây dựng một đội ngũ thật mạnh mẽ cho mình.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 6

Hiện tại số lượng những anh hùng có sẵn để tuyển dụng trong Zombie War Z là thực sự khổng lồ, có tất cả các hình dạng và kích cỡ, từ những rô bốt đến các Linh mục Đạo giáo và cho tới những kẻ săn lùng ma quỷ, phản ánh cái nhìn tổng quan về thế giới của trò chơi. Zombie War Z hiện đã có trên App Store và Google Play ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới mở cửa dành cho game thủ não to - Hình 7

Trong thời gian thử nghiệm ban đầu, Ludic Games sẽ hướng tới điều chỉnh và cải thiện Zombie War Z trước khi ra mắt chính thức cuối cùng. Người chơi sẽ được kết hợp với các thành viên của guild trong trận chiến Zombie World War, nơi bạn sẽ chiến đấu với cả lũ undead và các guild khác để giành được quyền kiểm soát Territorial Control để tạo ra những nguồn lực cần thiết cho sự sống còn. Hãy sẵn sàng để chiến đấu cho sự tồn tại của bản thân trước ngày tận thế.

Theo GameK

6.2448019981384-