Lời tuyên bố tặng “500 triệu đồng/người” cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?

[Game]

Rất nhiều người chơi đang kháo nhau rằng, cô nàng admin Hồng Anh xinh xắn của tựa game này đã mời được cả Tiến Dũng và Trọng Đại vào lập acc chơi game…

Lời tuyên bố tặng “500 triệu đồng/người” cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?

Rất nhiều người chơi đang kháo nhau rằng, cô nàng admin Hồng Anh xinh xắn của tựa game này đã mời được cả Tiến Dũng và Trọng Đại vào lập acc chơi game

Ngay trong chiều nay, người chơi Hải Tặc Bóng Đêm đã được một phen bất ngờ khi chiêm ngưỡng bức ảnh “tự sướng” của cô nàng admin Ngô Hồng Anh với cả 2 cầu thủ đội tuyển U23: Bùi Tiến Dũng (hậu vệ) và Nguyễn Trọng Đại. Việc được chụp ảnh cùng người nổi tiếng không phải điều gì quá xa lạ thế nhưng, những ngày gần đây, những chàng trai này đã khiến cả đất nước phải ngả mũ kính phục. Và trên hết, bức ảnh xuất hiện chỉ vài ngày sau lời tuyên bố sẽ tặng “FREE Vip 12 cùng 23 triệu vàng trị giá tới 500 triệu đồng” cho bất kỳ cầu thủ U23 nào chơi game .

Lời tuyên bố tặng 500 triệu đồng/người cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?Lời tuyên bố tặng 500 triệu đồng/người cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?

Cô nàng admin Ngô Hồng Anh chụp cùng Bùi Tiến Dũng (hậu vệ) và Nguyễn Trọng Đại

Trong khi nhiều người chơi đang bán tín bán nghi việc BQT Hải Tặc Bóng Đêm có thực hiện lời hứa của mình thì một sự việc khác lại tiếp tục làm cộng đồng tựa game này dậy sóng. Một game thủ tinh mắt đã phát hiện ra sự xuất hiện của nhân tố bí ẩn, dù chỉ mới cấp 23 nhưng đã leo tới Vip 12.

Lời tuyên bố tặng 500 triệu đồng/người cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?

Một người chơi tinh ý đã nhận ra điều bất thường

Hiện tại chưa có thông tin xác nhận đây là Bùi Tiến Dũng thật, thế nhưng việc đạt tới Vip 12 ngay từ các cấp độ đầu tiên là điều chưa từng xảy ra. Ngay cả các đại gia “máu mặt” nhất cũng không vung tiền ghê gớm đến vậy (500 triệu trong 1 lần). Khả năng cao là BQT tựa game này đã thực hiện đúng lời tuyên bố, tặng luôn Vip 12 cùng 23 triệu vàng cho chàng cầu thủ kia chăng?

Lời tuyên bố tặng 500 triệu đồng/người cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?

Chuỗi sự kiện đồng hành cùng U23 Việt Nam của Hải Tặc Bóng Đêm khá rầm rộ vài ngày trước đây, đặc biệt là lời tuyên bố tặng FREE Vip 12 cùng 20 triệu vàng

Đa phần game thủ đều thể hiện sự bất ngờ với những bức ảnh này, một số ý kiến khác lại cho rằng đây chỉ là một màn “troll” của dàn admin. Theo anh Tống Hiếu cho biết: “Đội BQT của trò này siêu lầy, hay troll anh em lắm, khéo họ lập cái acc để kéo dài hiệu ứng U23 thôi ý mà. Chứ mấy cu em kia tập luyện hoài, thời gian đâu ra mà chơi”.

Lời tuyên bố tặng 500 triệu đồng/người cho cầu thủ U23 của Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành sự thật?

Sự việc nhận được luồng comment của hàng trăm người chơi

Mặc dù tỏ ra bán tín bán nghi, thế nhưng lượng game thủ tham gia vào group Hải Tặc Bóng Đêm đã có dấu hiệu tăng nhanh từ khi bài viết trên được đăng tải. Điều này phần nào chứng tỏ được sức nóng của dàn cầu thủ trẻ này vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Theo GameK

5.8197429180145-