Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên

[Game]

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều cao thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện mạnh dạn bỏ luôn main chính khỏi đội hình để lựa chọn những cái tên sáng giá hơn.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều cao thủ Cổ Long Quần Hiệp Truyện mạnh dạn bỏ luôn main chính khỏi đội hình để lựa chọn những cái tên sáng giá hơn.

Chắc hẳn nếu ai đã từng chơi game chiến thuật thẻ tướng thì phần lớn đều trải qua cảm giác ức chế khi thấy main chính chết một cách lãng nhách mặc dù được đầu tư ưu tiên nào là đồ, nào là ngọc… Chưa kể các chỉ số và kĩ năng phần lớn khá vô dụng không thể so sánh được với các tướng phẩm cam “xịn” được chiêu mộ.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 1

(ảnh minh họa)

Có thể ban đầu, chúng rất mạnh, sở hữu các kỹ năng sát thương khủng, đủ sức để gánh team. Thế nhưng, càng chơi lâu, người chơi lại càng muốn bỏ quách ra khỏi đội hình để đưa vào các vị tướng khác với hiệu ứng, tuyệt chiêu hữu ích hơn. Và phải thừa nhận, không nhiều tựa game ở thể loại này cho phép người chơi dứt bỏ hẳn khỏi lối mòn “main chính”.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 2

(ảnh minh họa)

Trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện, may thay, vị trí này không phải cố định. Bạn hoàn toàn có thể bỏ tướng chính ra ngoài và đưa các tướng khác vào nhằm đa dạng hóa chiến thuật của mình. Mặc dù không hẳn là quá “phế” nhưng ở thời điểm hiện tại, tựa game đã xuất hiện những cái tên mới rất đáng giá, với khả năng gây sát thương không hề kém cạnh mà còn đi kèm những hiệu ứng cực kỳ khó chịu.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 3

Mở đầu cho trào lưu bỏ main chính này có lẽ phải kể đến “NamBinhMin” từ S1

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 4

Gần đây nhất, có thể kể đến Tây Môn Xuy Tuyết – vị tướng Thiên Đạo tập trung hại địch HP thấp nhất, Phó Hồng Tuyết – phản kích và hồi HP, Sở Lưu Hương – siêu khống chế… Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện sở hữu kỹ năng gây sát thương hàng ngang rất mạnh, kèm theo đó là khả năng kích hoạt Mất Máu. Thế nhưng, đó lại không phải những gì mà nhóm cao thủ cần đến.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 5

Có rất nhiều tướng khác sở hữu khả năng gây sát thương và buff hiệu ứng ấn tượng

Thậm chí, có một số người chơi còn nhận xét: “Ban đầu, main chính rất cần thiết, điều này là chắc chắn. Dù vậy, cho đến khi các tướng khác có đủ mảnh để lên 7 sao, 8 sao thì kỹ năng main chính lại chỉ như trò trẻ con. Thà là bỏ quách đi cho đỡ phí slot còn hơn, cho vào chỉ tổ làm bao cát cho địch”.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 6

Kỹ năng của main chính đã không còn hợp thời?

Sự thật khá phũ phàng đang chờ đón main chính của Cổ Long Quần Hiệp Truyện, nếu không làm tướng “tanker” thì cũng chỉ để kích duyên. Theo hé lộ từ BQT tựa game, trong bản update sắp ra mắt ngày 08/11/2018 sắp tới, A Phi – vị hiệp khách nổi tiếng khác trong tiểu thuyết Cổ Long cũng chuẩn bị tái xuất.

Main chính trong Cổ Long Quần Hiệp Truyện ban đầu khỏe là thế mà giờ chỉ để kích duyên - Hình 7

A Phi từng xuất hiện ngay ở đầu đoạn trailer game Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Game về tiểu thuyết Cổ Long sắp ra mắt?

Đối với những game thủ từng trải nghiệm sớm bản nước ngoài, có thể nói, đây là vị tướng rất được ưa chuộng bởi bộ kỹ năng siêu “bá” của mình. Liệu rằng trong tương lai không xa, không chỉ riêng các đại gia, Vip trong server mạnh dạn bỏ main chính mà ngay cả nhóm game thủ tầm trung và “dân cày” cũng sẵn sàng làm điều tương tự? Và thêm vào đó, liệu tựa game có động thái gì để buff thêm sức mạnh cho tướng chính?

Theo gamek

0.038618087768555-