MaRin chia tay Topsports Gaming

[Game]

Theo như những thông tin mới nhất được đăng tải trên Weibo của đội tuyển Topsports Gaming, người đi đường trên kỳ cựu Jang MaRin Gyeong-hwan đã chính thức hết thời hạn hợp đồng với đội.

MaRin chia tay Topsports Gaming

Theo như những thông tin mới nhất được đăng tải trên Weibo của đội tuyển Topsports Gaming, người đi đường trên kỳ cựu Jang “MaRin” Gyeong-hwan đã chính thức hết thời hạn hợp đồng với đội.

Topsports Gaming đã nói lời chia tay với tuyển thủ 27 tuổi, ghi nhận những đóng góp to lớn của anh đối với đội trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn các hoạt động bên ngoài với tư cách là thành viên lớn tuổi nhất. Tuyển thủ sinh năm 1991 gia nhập Topsports Gaming vào tháng 2/2018, sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi kể từ khi chia tay Afreeca Freecs.

Mặc dù đã không còn ở thời kì đỉnh cao nhưng MaRin vẫn cùng các đồng đội đưa Topsports Gaming tiến vào tới Tứ kết của LPL mùa Hè 2018, trước khi thúc thủ 1-3 trước RNG, đội sau đó lên ngôi vô địch.

MaRin chia tay Topsports Gaming - Hình 1

MaRin trong màu áo Topsports Gaming

Jang “MaRin” Gyeong-hwan là một trong những tuyển thủ đường trên danh tiếng của Liên Minh Huyền Thoại thế giới, với đỉnh cao sự nghiệp là chức vô địch CKTG 2015, kèm theo danh hiệu MVP của trận Chung kết. Cũng đã có nhiều tin đồn về việc MaRin được tiếp cận bởi SKT T1 – khi đó đang tìm kiếm người chơi đường trên thay thế cho Heo “Huni” Seung-hoon chuyển qua Bắc Mỹ, tuy nhiên hai bên rốt cuộc đã không có được tiếng nói chung.

Theo lienminh360

0.52725100517273-