“Mềm nhũn” với phong cách live stream game cực… hot của cô nàng Mèo Sao Hỏa

[Game]

Có thể nói đây chính là phiên bản live stream game Tam Sinh Tam Thế có tâm nhất trong lịch sử, dùng toàn từ... nhạy cảm.

“Mềm nhũn” với phong cách live stream game cực… hot của cô nàng Mèo Sao Hỏa

Có thể nói đây chính là phiên bản live stream game Tam Sinh Tam Thế “có tâm” nhất trong lịch sử, dùng toàn từ… nhạy cảm.

Không hổ danh là tựa game nhập vai sinh ra là để thả thính, Tam Sinh Tam Thế từ thời điểm trước khi ra mắt đã thu hút được hàng ngàn game thủ nữ tìm về để chờ ngày bỗng… có người yêu. Chơi game tuy là để vui vẻ nhưng với đồ họa đẹp lung linh, bối cảnh lãng mạn huyền huyễn và tính năng Kết Hôn – Sinh Con độc đáo thì tham vọng “thoát ế” nổi lên cũng là điều dễ hiểu.

Mềm nhũn với phong cách live stream game cực... hot của cô nàng Mèo Sao Hỏa - Hình 1

Thậm chí khá nhiều các cô nàng hot streamer hiện nay cũng không cưỡng lại sự hấp dẫn đến từ Tam Sinh Tam Thế, đồng loạt thử trải nghiệm game ngay từ những ngày đầu ra mắt với một sự hứng khởi không hề nhẹ. Đặc biệt trong số đó phải kể đến cô nàng Mèo Sao Hỏa với phong cách re-act cực kỳ dễ thương và bá đạo. Phải nói trong tất cả các phiên bản live stream trải nghiệm game thì đây chính là phiên bản có tâm và… hưng phấn nhất.

Mềm nhũn với phong cách live stream game cực... hot của cô nàng Mèo Sao Hỏa - Hình 2

Mềm nhũn với phong cách live stream game cực... hot của cô nàng Mèo Sao Hỏa - Hình 3

Mềm nhũn với phong cách live stream game cực... hot của cô nàng Mèo Sao Hỏa - Hình 4

Cô nàng Mèo Sao Hỏa với phong cách live stream cực cuốn hút và sôi động