Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân

[Game]

Muốn trở thành trùm của Power Ranger: All Star, nhất định bạn phải biết những điều này.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân

Muốn trở thành “trùm” của Power Ranger: All Star, nhất định bạn phải biết những điều này.

Với một tựa game mới mẻ, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có lợi thế hơn nếu biết trước được những mưu mẹo cũng như những thứ cần tránh. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý có thể bạn sẽ cần để trở thành một “siêu nhân” thông thái trong tựa game mobile toàn siêu nhân là Power Ranger: All Stars.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân - Hình 1

Là một tuyệt phẩm nhập vai với nhiều tính năng vô cùng hiện đại so với những tựa game siêu nhân cùng thể loại, Power Ranger: All Stars đưa người chơi vào nhiệm vụ đánh bại kẻ ác, chiến đấu vì chính nghĩa. Tìm kiếm và thu thập đủ 50 loại siêu nhân khác nhau để gia tăng sức mạnh cho bản thân mình. Nếu như từng ấy vẫn là chưa đủ, thì một trận đấu PvP trong Arena Dimensional sẽ đem lại sự khác biệt. Sự đa dạng và phong phú của tựa game đôi khi gây ra chút rắc rối không đáng có, và để làm chủ nó bạn sẽ cần rất nhiều lời khuyên. Dưới đây sẽ là vài điều bạn nên biết để có thể thích nghi và thành thạo với Power Ranger: All Stars.

Tìm hiểu kĩ các thao tác điều khiển

Có rất nhiều loại siêu nhân trong Power Ranger: All Stars mà bạn có thể thu thập và sử dụng. Mỗi một siêu nhân sẽ có một thuộc tính cũng như cách tấn công khác nhau, và để sử dụng hiệu quả nó mà không gây ra “tác dụng phụ”, chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều lần. Phạm vi tấn công của các nhân vật cũng là khá gần và hẹp, vì vậy việc di chuyển và tiếp cận đối phương một cách khôn khéo cũng là yếu tố rất đáng chú trong mỗi trận chiến.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân - Hình 2

Sử dụng hợp lý việc hủy bỏ thao tác

Thời gian cool down (hồi chiêu) của các nhân vật đôi khi có thể mất tới 60 giây sau khi sử dụng, vì vậy đừng lãng phí chúng vào những kẻ địch yếu hay tệ hơn là bởi một pha “vuốt nhầm”. Chính vì vậy, thao tác hủy bỏ chiêu thức được ra đời. Đơn giản là bạn chỉ cần vuốt xuống để hủy bỏ chúng, hoặc nhấp vào nút di chuyển tương tự nút bạn đã dùng để điều hướng sử dụng để thực hiện thao tác hủy skill.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân - Hình 3

Nắm rõ ưu nhược điểm, sức mạnh của từng nhân vật

Sẽ có rất nhiều thống kê về số liệu liên quan đến các nhân vật trong game, và cách dễ dàng để nhận biết chính là số sao mà siêu anh hùng đó được đánh giá. Ngoài ra còn có một điểm tổng quát sức mạnh phía trên nhân vật khi bạn nhấp vào chúng. Nếu muốn so sánh sức mạnh, cụ thể hơn như lượng sát thương gây ra, bạn chỉ việc nhấp vào vũ khí phía bên trái nhân vật. Mỗi một icon (biểu tượng) sẽ cho bạn một thông số cụ thể. Việc tham khảo một cách kĩ lưỡng, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mỗi màn chơi sẽ giúp bạn dành chiến thắng.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân - Hình 4

Nếu có điều kiện, hãy tận dụng những thứ tốt nhất

Mega Power Pass chính là hệ thống phần thưởng hấp dẫn của Power Ranger: All Stars. Dĩ nhiên “tiền nào của ấy”. Để có thể sở hữu và hưởng lợi từ hệ thống ấy, bạn sẽ phải trả một mức giá không hề rẻ chút nào. Nó tương tự với Fortnite Battle Pass trong Fortnite hay Royale Pass trong PUBG Mobile: Hoàn thành các nhiệm vụ để tăng cấp, tại các mức nhất định bạn sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hiếm và giá trị. Dù vậy, đây không phải là yếu tố nhất định phải trải nghiệm, vì về bản chất, Power Ranger: All Stars vẫn là một tựa game miễn phí.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân - Hình 5

Kiểm tra thư và thông báo, điểm danh thường xuyên

Phần thưởng sẽ thường xuyên được gửi qua hòm thư của bạn dù bạn thắng giải qua bất kì hình thức nào. Cũng đừng quên điểm danh hằng ngày, vì nó sẽ giúp bạn có được những vật phẩm quý hiếm một cách hoàn toàn miễn phí.

Nên giảm thiểu thời gian vô ích

Việc cho nhân vật tham chiến theo kiểu auto đôi khi sẽ khiến bạn mất thời gian và không thể đạt được mục tiêu như ý. Đơn giản như khi siêu nhân của bạn cứ tấn công quái to thay vì dọn dẹp đống lính xung quanh trước, khiến nhân vật bị cấu một lượng máu không đáng có. Cách tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tự chọn mục tiêu theo ý mình, qua đó sớm kết thúc trận đấu với ít thiệt hại nhất có thể.

Mẹo chơi Power Ranger: All Star giúp bạn làm trùm thế giới siêu nhân - Hình 6

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần biết nếu muốn trở thành cao thủ trong Power Ranger: All Stars. Giờ là thời gian để bạn bắt đầu áp dụng và tận hưởng thành quả. Tải về và thử nghiệm ngay tại

Appstore

www.itunes.apple.com/us/app/power-rangers-legacy-wars/id1204075112?mt=8

Google Play.

www.play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.pr

Theo GameK

2.5251410007477-