Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained

[Game]

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ DC Viêt Nam thực sự choáng về độ chịu chơi của một game thủ đang chơi tựa game mobile DC Unchained.

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ DC Viêt Nam thực sự choáng về độ chịu chơi của một game thủ đang chơi tựa game mobile DC Unchained.

Như chúng ta đã biết, DC Unchained là tựa game mobile đến từ nhà phát triển Thumb Age (Hàn Quốc) và được Warner Bros cấp phép chính thức. Với hơn 30 nhân vật siêu anh hùng và siêu phản diện đình đám đến từ thế giới DC Comis, khi tham gia vào game, game thủ sẽ có thể dễ dàng bắt gặp những siêu anh hùng quen thuộc như Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, Flash, Lex Luthor, Harley Quinn hay Joker…

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained - Hình 1

Có một nhiệm vụ mà bất kỳ game thủ DC Unchained nào cũng ưa thích khi bước chân vào trò chơi này đó chính là thu thập những siêu anh hùng và siêu phản diện tới từ 6 Family khác nhau. Khi đã xây dựng được một đội hình siêu anh hùng DC ưng ý, người chơi sẽ tha hồ tận hưởng những màn cut-sceen chất ngất được lồng ghép khéo léo giữa những hiệp đấu, tuân theo chặt chẽ cốt truyện gốc với hơn 60 màn chơi và đấu rank cùng những game thủ khác trên 13 quốc gia khác nhau.

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained - Hình 2

Tất nhiên, việc có thể kiếm được từ 6-10 hero trong DC Unchained tương đối dễ dàng trong giai đoạn này bởi NPH Thumb Age mang đến khá nhiều ưu đãi. Nhưng để sở hữu được cả 30 Hero trong game tính đến thời điểm này là một nhiệm vụ gần như bất khả thi ngoài chiêu “đô la thần chưởng”.

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained - Hình 3

Câu hỏi được cộng đồng DC Unchained quan tâm nhất hiện nay

Thế nhưng theo ghi nhận của GameK khi theo dõi trên cộng đồng DC Unchained đã xuất hiện một đại gia chịu chơi khi sở hữu đủ bộ 30 hero của vũ trụ DC trong game. Thông tin được tiết lộ trong cộng đồng DC Unchained Việt Nam vừa mới đây khi AD hội nhóm hỏi xem có game thủ nào đã full hết 30 character trong DC Unchained. Quả thực đã có những game thủ Việt tiến gần sát tới con số 30 như game thủ có nick Facebook là Minh Nguyen với 27 Hero.

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained - Hình 4

Và cuối cùng game thủ đại gia có nick Facebook là Jen đã xuất đầu lộ diện khi show full hình ảnh cả 6 Family. Không chỉ thể nick game DC Unchained của người chơi này còn có số vàng và kim cương cực kỳ khủng khiến bất cứ game thủ nào cũng mơ ước.

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained - Hình 5

Nick game DC Unchained full 30 hero, 4 triệu vàng, hơn 92.000 kim cương

Ngay lập tức thông tin này đã nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ DC Unchained Việt Nam. Rất nhiều comment bình luận về sự xuất hiện của vị đại gia này với những comment tò mò xen lẫn không tin như: “giống hack nhỉ?”, “photoshop à?”… hay còn hỏi đểu “hack thế nào vậy bác?”.

Mới ra mắt nhưng đã xuất hiện đại gia Việt vung tiền mua đủ 30 tướng trong DC Unchained - Hình 6

Qua những lời giải thích của các game thủ và chính chủ nhân tài khoản trên thì đây chỉ có thể là chiêu “đô la thần chưởng” mà các gamer đại gia hay dùng khi chơi những tựa game online như DC Unchained.

Không biết sau sự xuất hiện của game thủ Jen sẽ có thêm những người chơi nào khác sở hữu full 30 hero trong DC Unchained hay không? Nhưng chắc chắn việc có game thủ sở hữu đủ các hero như thế này NPH sẽ phải mở thêm những siêu anh hùng hoặc siêu phản diện mới để người chơi có thêm sự phấn khích cần thiết.

Theo GameK

9.7574381828308-