Nam game thủ đột tử ngay sau khi bắn giải kiếm được 230 triệu đồng

[Game]

Thật đáng buồn cho nam game thủ Bogdan đến từ Thụy Điển... Mong anh sớm yên nghỉ.

Nam game thủ đột tử ngay sau khi bắn giải kiếm được 230 triệu đồng

Thật đáng buồn cho nam game thủ Bogdan đến từ Thụy Điển… Mong anh sớm yên nghỉ.

Tin rất buồn đối với cộng đồng game thủ thế giới và đặc biệt là bộ môn Fortnite khi pro-player nổi tiếng của Thụy Điển là Bogdan đã qua đời một cách hết sức đột ngột ngay khi đang đi tham dự sự kiện TwitchCon 2018 tại California, Mỹ.

Được biết vào ngày hôm trước, anh cùng đồng đội của mình Dominik “RazZzero0o” Beckmann đã hoàn thành mục tiêu đặt ra ban đầu của cả 2 là lọt top 50 nhằm kiếm đủ tiền trang trải cho chuyến đi Mỹ tham dự TwitchCon 2018 giao lưu với nhiều pro-player khác cũng như du lịch đây đó.

Rất tiếc là khi đã đạt vị trí thứ 18 và kiếm được giải thưởng khá lớn 10.000 USD, tương đương khoảng 230 triệu đồng thì anh lại bất ngờ ra đi ngay trong đêm tại khách sạn…

Nam game thủ đột tử ngay sau khi bắn giải kiếm được 230 triệu đồng - Hình 1

Bogdan (bên trái) và người đồng đội RazZzero0o tại Mỹ.

Người đồng đội, đồng hành RazZzero0o cho biết họ định đi thăm thú một vài điểm du lịch nổi tiếng xung quanh thành phố cũng như chơi bời ăn uống mừng cho đợt thi đấu thành công của cặp đôi. Thế nhưng tất cả chỉ là dự định khi vào buổi sáng, Bogdan đã không thể tỉnh dậy được nữa.

“Khi tôi tỉnh dậy vào ngày hôm sau và cố gắng đánh thức anh ấy bằng cách kéo tay vì tôi ngủ ở giường bên cạnh thì nhận ra rằng anh ấy đã ra đi rồi” – Lời chia sẻ của RazZzero0o. “Tôi mới quen anh ấy một khoản thời gian ngắn thôi, nhưng người đồng đội này đã chiếm vị trí quan trọng trong trái tim tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên Bogdan”.

Bogdan là game thủ Fortnite khá nổi tiếng tại Châu Âu, anh được mọi người đánh giá là một thanh niên chăm chỉ, tốt bụng và ‘dễ thương’ với các fan hâm mộ. Sự ra đi của anh ở tuổi đời rất trẻ mới có 21 thực sự là rất đáng tiếc, để lại niềm đau lớn trong con tim bạn bè, gia đình và cả giới gamer nữa.

Mong anh sớm an nghỉ!

Theo GameK

5.5898509025574-