Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile

[Game]

Những tiết mục cosplay tướng là một phần không thể thiếu ở các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile.

Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile

Những tiết mục cosplay tướng là một phần không thể thiếu ở các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Mobile.

Arena of ValorLiên Quân Mobile sẽ có giải đấu cấp thế giới lần đầu tiên đó là AWC 2018, diễn ra vào tháng 7 tới tại Mỹ. Hành trình tới với Chung kết thế giới của các tuyển thủ chuyên nghiệp bắt buộc phải đi qua giải vô địch của mỗi khu vực. Vì thế mà những giải đấu vô địch quốc gia như GCS (Đài Loan), Đấu Trường Danh Vọng (Việt Nam), PSL (Hàn Quốc),… luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng Arena of Valor mỗi nước.

Nhưng ngoài việc được chứng kiến những pha xử lý đỉnh cao của các tuyển thủ, thì người xem còn được chiêm ngưỡng màn trình diễn cosplay tướng vô cùng độc đáo do các người mẫu cả chuyên nghiệp lẫn không chuyên thực hiện. Mới đây, trận chung kết ASL – giải vô địch Arena of Valor quốc gia của Indonesia đã kết thúc với ngôi vị quán quân thuộc về EVOS. Trước và sau trận đấu, người đến xem giải đã được thoải mái chụp ảnh không những với các tuyển thủ chuyên nghiệp mà còn cả với các Cosplayer nữa. Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng nhất về họ, được Garena Indonesia ghi lại trong khoảng thời gian tới tổ chức giải ASL.

Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 1Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 2Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 3Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 4Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 5Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 6Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 7Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 8Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 9Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 10Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 11Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 12Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 13Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 14Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 15Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 16Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 17Ngắm nhìn dàn coslay tướng cực hài hước của game Liên Quân Mobile - Hình 18

Có vẻ như ở một đất nước theo đạo Hồi như Indonesia nên việc những mẫu cosplay nóng bỏng, gợi cảm quá mức không được ban tổ chức mang vào sự kiện tầm cỡ như giải ASL.

Theo GameK

12.803486824036-