Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 – P.1

[Game]

Khi chu du khắp miền viễn Tây trong Red Dead Redemption 2, bạn sẽ chứng kiến những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 con hơn cả trong phim nữa.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 – P.1

Khi chu du khắp miền viễn Tây trong Red Dead Redemption 2, bạn sẽ chứng kiến những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 con hơn cả trong phim nữa.

Thế giới mở trong Red Dead Redemption 2 thực sự đáng ngạc nhiên, không chỉ vì độ rộng hay chi tiết của nó, mà cả các sự kiện ngẫu nhiên có thể xảy ra mọi lúc mọi nơi. Một thế giới mở đúng nghĩa là khi bạn đi đến đâu cũng có thể ẩn chứa một thứ gì đó, đôi khi là tuyệt đẹp hoặc kinh dị vãi đái như bài viết dưới đây.

Cần phải nói là tất cả thứ dưới đây đều là sự kiện ẩn, chúng sẽ chỉ mở ra khi người chơi đặt chân tới và tìm hiểu, điều này tiếp tục cho thấy mức độ nội dung khổng lồ đáng kinh ngạc trong Red Dead Redemption 2.

Nông trại ma

Trong khi làm nhiệm vụ cốt truyện ở chương 3 Red Dead Redemption 2, Arthur sẽ có cơ hội chạy ngang qua một khu có vẻ là nông trại bỏ hoang. Về sau người viết tò mò nên quyết định đi tới đây tìm hiểu, thì biết khu nông trại này có tên là Pleasance – được dựng nên vào năm 1883 nhưng giờ thì hoàn toàn trống vắng.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 1

Không có sự kiện ẩn nào được kích hoạt khi bạn đi vào chỗ này, ngoại trừ việc Arthur lấy sổ tay ra ghi chép và mô tả nơi đây là một “thị trấn ma” không người ở. Khi tìm hiểu xung quanh thì bạn sẽ thấy nơi đây có vẻ từng là một nông trại lớn, với đầy đủ nhà ở và kho chứa bình thường, chỉ có điều quái lạ là đám bia mộ chi chít phía trước.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 2

Không có giả thuyết nào rõ ràng cho Pleasance, điều khả thi nhất là chỗ này đã bị một cơn dịch bệnh nào đó tràn qua và hại chết hầu hết người dân ở đây, khả năng cao nó là bệnh truyền nhiễm vì thế nên nhà kho đã trở thành nơi cách ly với biển báo bên ngoài.

Đến cuối cùng thì có lẽ hầu hết dân số ở Pleasance đều chết hết, những người sống sót còn lại sống mòn mỏi trong những căn nhà cũ, sau đó thì nơi đây cũng lụi tàn và trở thành một nông trại ma luôn.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 3

Tình tay ba chết cả nhà

Cái này hơi khó tìm một chút, khi chạy ngang qua một trang trại nhỏ ở gần Rhodes, bạn sẽ thấy một ngôi nhà hoàn toàn bình thường, chỉ khác một chút là nếu đi vào buổi tối thì sẽ thấy nó tối om om mặc dù bên ngoài vẫn có dấu hiệu của người ở.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 4

Người viết cũng tò mò nên đi thử vào đây xem sao, khi vừa mở cửa ra thì đập thẳng vào mặt là một cảnh tượng kinh khủng vãi hàng cm nó ghê tởm, đó là xác của một cặp vợ chồng bị hại

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 5

Ban đầu người viết cũng chỉ nghĩ đây đơn giản là một vụ hại người cướp của thường thấy trong Red Dead Redemption 2, nhưng trong khi đi lục lọi quanh nhà thì vô tình liếc qua cửa sổ và thấy được bên ngoài hình như còn một cái xác nữa.

Thế là tôi lọt tọt chạy ra và phát hiện ra một người phụ nữ nằm chết trên xe kéo, trong người cô ta có một lá thư hình như là nguyên nhân của vụ hại người khủng bố này.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 6

Tới đây thì mọi việc có vẻ đã được sáng tỏ, đây phần nhiều là một vụ tình tay ba – hay nói chính xác hơn là ngoại tình dẫn đến đánh ghen xong tất cả cùng lên bảng đếm số. Có vẻ như người chồng (Claude) có chim chuột bên ngoài với Annette (người phụ nữ mang thư) nhưng bị vợ (Harriot) phát hiện, tất nhiên như bao ông chồng khác thì Claude sợ té đái ra quần và cầu xin tha thứ.

Mọi việc sau đó thì có vẻ như Claude không dám gặp lại Annette nữa, nhưng thế quái nào đó mà cô ta mò tới tận nhà, khả năng cao là sau một cuộc nói chuyện kiểu “anh rất yêu em nhưng méo thể bỏ vợ được” – thì Annette đã bắn vỡ gáo cả Claude lẫn Harriot rồi tự tử.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 7

Hai vợ chồng ăn thịt người

Đây có lẽ là chi tiết giống phim kinh dị nhất mà người viết vô tình gặp được trong Red Dead Redemption 2, đó là khi đang chạy long nhong lại gần một vùng nông trại ở thị trấn Rhodes bỗng bắt gặp một căn nhà gỗ khá tồi tàn, nhìn qua hoàn toàn bình thường.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 8

Khi đi lại gần thì chủ nhà là một nông dân trung niên nhảy ra chào hỏi, sau vài câu mào đầu thì ông ta ngỏ lời mời Arthur ở lại ăn tối, hệt như những người dân miền Tây tốt bụng vậy.

Ngay từ cái chi tiết đầu tiên là đã thấy nó hơi rợn rợn rồi, chưa kể thái độ bất bình thường của vợ chồng chủ nhà, món “thịt băm mọng nước” mềm mềm khả nghi, rồi tới bữa tối kỳ cục khi Arthur bị chuốc “men” tới bến nữa

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 9

Cuối cùng sau khi đã say xỉn tới nóc, Arthur bị trấn sạch tiền và quăng vào cái hố từng là trại heo, bên cạnh anh là một cái xác khác đang phân hủy, may mắn là nhân vật chính của chúng ta còn kịp tỉnh lại trước khi quá muộn.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 10

Khi lục lọi quanh nhà, bạn sẽ tìm ra rất nhiều chi tiết kinh dị như sau:

- Hai vợ chồng chủ nhà là hai anh em ruột, bố và mẹ của họ đã chết vì bệnh.

- Nơi này vốn trước đây từng là một trang trại nuôi heo lớn, nhưng nó bị bỏ hoang suốt từ đó tới nay.

- Món “thịt băm mọng nước” mà Arthur được mời nhiều khả năng là thịt người.

- Lý do mà Arthur không bị băm nhuyễn thành xúc xích có lẽ vì hai vợ chồng đã trữ đủ đồ ăn rồi, vì khi mở tủ quần áo ra bạn sẽ thấy nguyên cả một bộ xương người bên trong.

Những chi tiết kinh dị trong Red Dead Redemption 2 - P.1 - Hình 11

Tới đây thì các bạn cũng biết ngôi nhà này là cái gì rồi chứ, đúng kiểu hắc điếm bán bánh bao nhân thịt người trong truyện – chỉ khác đổi địa điểm sang Red Dead Redemption 2. Sau khi tỉnh lại Arthur có thể chạy tới đây, thay trời hành đạo cặp vợ chồng độc ác này và lấy lại số tiền bị trấn lột.

Theo motgame

0.022960901260376-