Những hình ảnh đầu tiên của Legends of Runeterra – “LMHT phiên bản nhập vai” bất ngờ được hé lộ?

[Game]

Cộng đồng game thủ đang cực kỳ mong đợi về màn ra mắt của tựa game MMO mang tên Legends of Runeterra - Một tựa game nhập vai khai thác bối cảnh LMHT.

Những hình ảnh đầu tiên của Legends of Runeterra – “LMHT phiên bản nhập vai” bất ngờ được hé lộ?

Cộng đồng game thủ đang cực kỳ mong đợi về màn ra mắt của tựa game MMO mang tên Legends of Runeterra – Một tựa game nhập vai khai thác bối cảnh LMHT.

Bên cạnh những giải đấu và các bản Update liên quan đến tiền mùa giải 2019, thì danh tính của tựa game MMO được cha đẻ LMHT thai nghén bấy lâu cũng là một đề tài được cộng đồng game thủ hết sức quan tâm.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, Riot Games đã có động thái đăng ký bản quyền cho một thương hiệu mới mang tên Legends of Runeterra, và nhiều người đã bắt đầu khẳng định rằng đây chính là “tên khai sinh” của người anh em MMO mà cộng đồng game thủ LMHT đang háo hức chờ đợi.

Và trong một động thái mới nhất, những hình ảnh được cho là của tựa game Legends of Runeterra lại bất ngờ được hé lộ khiến những fan hâm mộ LMHT không khỏi phấn khích.

Những hình ảnh đầu tiên của Legends of Runeterra - LMHT phiên bản nhập vai bất ngờ được hé lộ? - Hình 1

Logo của Legends of Runeterra được chia sẻ trên Twitter

Hình ảnh ingame cho thấy một phong cách hình ảnh hoạt họa điển hình của các ấn phẩm truyền thông mà LMHT thường thể hiện. Ngoài ra, áo giáp, trang phục và bối cảnh trong ảnh cũng rất giống với những gì người chơi LMHT liên tưởng về thành phố Piltover – Quê hương của những vị tướng như Jayce hay Caitlyn…

Những hình ảnh đầu tiên của Legends of Runeterra - LMHT phiên bản nhập vai bất ngờ được hé lộ? - Hình 2

Qua những hình ảnh trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được một vài điểm tương đồng giữa LMHT và Legends of Runeterra. Logo của LoR thực tế chính là “bản sao” của Logo LMHT. Trong khi đó giao diện HUD của tựa game này cũng không khác là bao khi so với giao diện của LMHT.

Cũng theo phân tích của cộng đồng Reddit, họ cho rằng tệp khách hàng mà Riot Games nhắm tới đối với Legends of Runeterra thực tế không phải là những người chơi LMHT hiện tại (mặc dù họ tự tin rằng phần lớn cộng đồng LMHT sẽ ủng hộ tựa game này).

Những hình ảnh đầu tiên của Legends of Runeterra - LMHT phiên bản nhập vai bất ngờ được hé lộ? - Hình 3

Thành phố Piltover trong Vũ trụ LMHT

Về cơ bản thì tính chất của MOBA và MMO là quá khác nhau và người chơi sẽ rất khó khăn trong việc theo đuổi cả 2 tựa game. Mục đích tạo nên Legends of Runeterra là quá rõ ràng khi Marc “Tryndamere” Merrill – Nhà sáng lập Riot Games đã khẳng định sẽ lấy World of Warcraft làm hình mẫu lý tưởng để phát triển “vũ trụ Liên Minh” của họ.

Vì vậy chúng ta có thể hiểu rằng ngoài việc tìm kiếm những tệp khách hàng mới trong thể loại MMO, thì Legends of Runeterra cũng sẽ là bước chạy đà để Riot Games phát triển chuỗi thương hiệu game xoay quanh thế giới LMHT.

Theo GameK

0.40955185890198-