Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao

[Game]

Việc các nhân vật trong Comic “xâm chiếm” thế giới Manga của Nữ Vương Nổi Loạn ngày càng nhiều đang khiến không ít Otaku “hoang mang”.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao

Việc các nhân vật trong Comic “xâm chiếm” thế giới Manga của Nữ Vương Nổi Loạn ngày càng nhiều đang khiến không ít Otaku “hoang mang”.

Nữ Vương Nổi Loạn hiện đang là game Manga được chú ý nhất trong tháng 4 này khi mà ngày ra mắt 18/04 đã rất cận kề. Thế nhưng bên cạnh đặc điểm thú vị nhất là hội tụ tất cả các nhân vật nữ cực kì nóng bỏng, tựa game này đang gây tranh cãi khi xuất hiện cả những nhân vật không thuộc thế giới Anime như Captain America, Wolverine, Kratos..

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 1

Nữ Vương Nổi Loạn gây chú ý khi hội tụ tất cả các nhân vật nữ sexy nhất thế giới Manga/ Anime

Người Nhật đang chứng minh họ có thể “Anime hóa” cả thế giới, từ người khổng lồ, người máy, ma quỷ… hay thậm chí là các siêu anh hùng vốn thuộc về vũ trụ riêng của Comics cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên màn hình Anime được cộng đồng game thủ yêu thích.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 2

Phiên bản Anime của The Avengers đang cực kì “hot” tại thị trường Nhật Bản

Dễ hiểu vì sao trào lưu này hiện đang nhận được sự ủng hộ của phần lớn cộng đồng Otaku cũng như Comics thế giới. Bằng cách thay đổi phong cách vẽ, dẫn truyện, những siêu anh hùng trong Comics trở nên mới lạ hơn trong thế giới của Anime. Không dừng lại ở đó, phiên bản Anime của các siêu anh hùng còn “đổ bộ” vào rất nhiều game Manga/ Anime hiện nay như Nữ Vương Nổi Loạn bằng phiên bản nữ cực kì sexy.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 3

Captain American và Wolverine phiên bản nữ siêu sexy trong Nữ Vương Nổi Loạn

Trong văn hóa đại chúng ngày nay, các siêu anh hùng luôn là một trong những biểu tượng phổ biến nhất với doanh thu phim hàng tỷ USD trên toàn thế giới. Điều đó khiến cho nhu cầu biến đổi hình tượng các siêu anh hùng trên màn ảnh ngày càng nhiều và được hàng triệu người yêu thích. Tất nhiên trong đó mong muốn nhìn thấy phiên bản nữ của các siêu anh hùng luôn được “vote” cao nhất.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 4

Luôn có hàng triệu người yêu thích biến các siêu anh hùng nổi tiếng thành phiên bản nữ

Trong Nữ Vương Nổi Loạn, các siêu anh hùng phiên bản nữ không chỉ sở hữu ngoại hình cực kì “phấn khích” mà còn có nhiều kĩ năng chiến đấu mô phỏng lại các thao tác chiến đấu đã trở nên quen thuộc trên màn ảnh rộng.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 5

Tuyệt chiêu tất sát của Captain American mô phỏng lại kĩ năng ném khiên trứ danh

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 6

Wolverine với tuyệt chiêu cào xé cuồng loạn trong phiên bản nữ cực kì “ngầu”

Nhật Bản vốn được coi là cái nôi của Video game, có lẽ vì thế nên chuyện nhiều nhân vật trong các tựa game nổi tiếng như Final Fantasy, Street Fighter… được đưa vào các tựa game khác với phiên bản nữ đã không còn quá xa lạ. Trong Nữ Vương Nổi Loạn, ngoài Sephiroth ra còn có cả Kratos phiên bản “siêu bự” trong God Of War khiến game thủ “chảy máu mũi”.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 7

Những phiên bản “mất máu không ngừng” của các nhân vật nam trong video game được Nữ Vương Nổi Loạn “cải biên”

Hiển nhiên là những tạo hình này được cộng đồng game thủ Otaku rất thích mặc dù chắc chắn không thể xuất hiện trong các tựa game gốc. Thế nhưng việc chuyển thể trong Nữ Vương Nổi Loạn đã thỏa niềm mong ước của không ít Otaku rồi, họ không chỉ được ngắm các nhân vật này mà còn có thể sở hữu, đem đi chiến đấu cùng những người chơi khác.

Nữ Vương Nổi Loạn là game Manga mà lại có Kratos, Captain America, Wolverine… thấy sai sai làm sao - Hình 8

Sephiroth là một nhân vật video game cực “bá” được đề cao trong Nữ Vương Nổi Loạn

Nếu đam mê các nhân vật nữ trong Comics hay video game, Nữ Vương Nổi Loạn chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ lỡ trong ngày 18/04 sắp tới đây. Đừng quên tham gia sự kiện trên fanpage, group và landing để nhận nhiều Gift Code giá trị nhé!

Theo GameK

2.7045719623566-