Phút trải lòng của người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”?

[Game]

Tiếp nối series Những người truyền lửa của Đột Kích hướng đến sinh nhật 10 năm, ở phần này chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Hoàng Cumt - Người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”.

Phút trải lòng của người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”?

Tiếp nối series Những người truyền lửa của Đột Kích hướng đến sinh nhật 10 năm, ở phần này chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Hoàng Cumt – Người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”.

Tiếp nối series Những người truyền lửa của Đột Kích hướng đến sinh nhật 10 năm, ở phần này chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Hoàng Cumt – Người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”. Tại sao anh lại có biệt danh như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chính thức được đưa về Việt Nam từ năm 2008, trải qua hơn 10 năm, đã có rất nhiều game FPS đến và đi tại thị trường Việt như CSO, Warface… nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một cái tên nào lật đổ được Đột Kích. Số lượng người chơi vẫn đông đảo, cộng đồng Đột Kích vẫn đang ngày một lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Và đằng sau sự thành công ấy luôn có bóng dáng của những người hùng thầm lặng. Để tiếp nối series Những người truyền lửa của Đột Kích hướng đến sinh nhật 10 năm, ở phần này chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Hoàng Cumt – Người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về anh chàng này nhé.

Phút trải lòng của người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích chửi? - Hình 1

Nguyễn Huy Hoàng – Người đàn ông dành của tuổi thanh xuân để lắng nghe game thủ

Nguyễn Huy Hoàng, chàng trai sinh năm 1981, anh thường được mọi người gọi với cái tên thân thuộc Hoàng Cumt. Nắt đầu làm việc tại công ty VTC Intecom từ năm 2010. Hiện tại anh đang là Trưởng phòng GameMasster – TT.CSKH thuộc công ty VTC Intecom. Để có được vị trí như hiện tại, trong suốt những năm qua anh đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, sóng gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nhưng với niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình đã giúp cho anh có được những thành công nhất định như ngày hôm nay. Ngay bây giờ, hãy cùng nghe những lời chia sẻ đầy cảm xúc của anh Hoàng qua clip dưới đây nhé.

Phút trải lòng của người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích chửi? - Hình 2

Phút trải lòng của người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích “chửi”?

Người ta thường nói, mọi thứ đều có thể mất đi nhưng hy vọng đam mê sẽ còn mãi và cùng đam mê là sự nhiệt huyết không bao giờ tắt. Đúng vậy, niềm đam mê là một thứ bên trong bạn, mang đến cho bạn nhiệt huyết, tập trung và năng lượng bạn cần cho thành công. Đam mê chính là một bản năng của tâm hồn, nó ở ngay trong con người bạn và nó có thể được biến thành một động lực đáng kinh ngạc giúp bạn tới thành công.

Phút trải lòng của người đàn ông 10 năm nghe game thủ Đột Kích chửi? - Hình 3

Mong rằng anh sẽ luôn vững tay chèo giữa biển cả vốn luôn ẩn chứa nhiều sóng gió và mất mát, tiếp tục đem trái tim và khối óc của mình cống hiến cho cộng đồng game thủ Đột Kích Việt Nam nhiều hơn nữa.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích: https://fb.com/cfvietnamvtc

Theo GameK

0.7238130569458-