PUBG Mobile Trung Quốc thử nghiệm chế độ “Chiến tranh” khiến game thủ Việt phát thèm

[Game]

Chế độ mới trong PUBG Mobile Trung Quốc 0.6.3 sẽ đưa game thủ vào trận chiến dài 15 phút và hỗ trợ tối đa 28 người cùng lúc.

PUBG Mobile Trung Quốc thử nghiệm chế độ “Chiến tranh” khiến game thủ Việt phát thèm

Chế độ mới trong PUBG Mobile Trung Quốc 0.6.3 sẽ đưa game thủ vào trận chiến dài 15 phút và hỗ trợ tối đa 28 người cùng lúc.

Trong khi phiên bản tiếng Anh toàn cầu của PUBG Mobile vẫn còn ở 0.4.0 thì bản tiếng gốc tiếng Trung đã rục rịch chuẩn bị cập nhật lên 0.6.3. Trong phiên bản 0.6.3, Tencent sẽ thêm vào chế độ “War” hay còn gọi tiếng Việt là chế độ “Chiến tranh”. Điều này cho thấy, PUBG Mobile Trung Quốc đang bám sát với những gì mà bản PC của Bluehole đang thực hiện.

PUBG Mobile Trung Quốc thử nghiệm chế độ “Chiến tranh” khiến game thủ Việt phát thèm - Hình 1

Và hiện PUBG Mobile bản Trung Quốc cũng đang trong quá trình thử nghiệm chế độ mới này cho bản 0.6.3 nhưng để cập nhật đầy đủ tính năng nhất, hoàn thiện nhất thì người chơi cần phải chờ tới phiên bản 0.7.0. Vì mới chỉ thử nghiệm tại Trung Quốc nên chắc hẳn game thủ Việt sẽ cảm thấy vô cùng ghen tỵ với gamer nước bạn phải không nào?

PUBG Mobile Trung Quốc thử nghiệm chế độ “Chiến tranh” khiến game thủ Việt phát thèm - Hình 2

Cùng đồng đội nhảy dù từ máy bay xuống

Chế độ mới trong PUBG Mobile Trung Quốc 0.6.3 sẽ đưa game thủ vào trận chiến dài 15 phút và hỗ trợ tối đa 28 người cùng lúc, nhưng cũng có thể ít người hơn tùy vào tình huống. Khi bị hạ gục, người chơi sẽ được hồi sinh lại ngay ở một vị trí bất kỳ trên bản đồ và lại tiếp tục công cuộc tiêu diệt những người chơi ở phe bên kia. Vòng bo cũng sẽ xuất hiện ở một vị trí cụ thể trong suốt quá trình trận đấu diễn ra. Bạn có thể thấy rõ hơn thông qua video trải nghiệm bên dưới.

Có thể thấy, PUBG Mobile đã rất biết cách làm mới mình và thêm vào nhiều bổ sung thú vị theo thời gian giúp giữ chân người chơi ở lại với mình. Và chế độ chơi “tàn sát” điên cuồng này chắc chắn sẽ khiến cho PUBG Mobile trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Để chiến thắng, đội của bạn phải bắn hạ được nhiều người của đối phương hơn.

PUBG Mobile Trung Quốc thử nghiệm chế độ “Chiến tranh” khiến game thủ Việt phát thèm - Hình 3

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho tất cả người chơi có thể có quyền tham gia vào chế độ “Chiến tranh” trong PUBG Mobile quốc tế. Trong khi đó, phiên bản 0.6.3 Trung Quốc lại chỉ thử nghiệm giới hạn thời gian và số người tham gia nên không phải ai muốn chơi là chơi được.

PUBG Mobile Trung Quốc thử nghiệm chế độ “Chiến tranh” khiến game thủ Việt phát thèm - Hình 4

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK

Theo trang Fast Company, Instagram đã thực hiện các hành động để xóa hàng triệu tài khoản mà công ty cho là không trung thực, nhưng không rõ hành động này có ảnh hưởng vấn đề trên hay không.
1.8825640678406-