Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh

[Game]

Một trong những nhiệm vụ phụ đặc biệt mà bạn cần phải làm khi đã hoàn thành xong cốt truyện chính của Red Dead Redemption 2 đó chính là nhiệm vụ khám phá bí ẩn về UFO trong game.

Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh

Một trong những nhiệm vụ phụ đặc biệt mà bạn cần phải làm khi đã hoàn thành xong cốt truyện chính của Red Dead Redemption 2 đó chính là nhiệm vụ khám phá bí ẩn về UFO trong game.

Ra mắt vào ngày 26/10 vừa qua, Red Dead Redemption 2 của Rockstar đã không làm người chơi thất vọng và thậm chí còn khiến giới chuyên môn phải sốt sình sịch vì sự hoành tráng của nội dung trong game khi game thủ sẽ phải mất 45 đến 50 giờ chơi thì mới có thể hoàn thành phần cốt truyện chính của Red Dead Redemption 2. Ngoài ra, nếu quan tâm đến những nhiệm vụ phụ, game thủ sẽ được hòa mình vào cuộc sống miền Tây hoang dã, từ những nhiệm vụ đơn giản như móc túi hay đột kích vào một nơi nào đó cho đến những nhiệm vụ ẩn khó hơn như việc khám phá thế giới của Red Dead Redemption 2.

Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Hình 1

Một trong những nhiệm vụ phụ đặc biệt mà bạn cần phải làm khi đã hoàn thành xong cốt truyện chính của Red Dead Redemption 2 đó chính là nhiệm vụ khám phá bí ẩn về UFO trong game. Giống như series GTA thì Rockstar đã lồng ghép vào phần chơi phụ của Red Dead Redemption 2 những nhiệm vụ bí mật có lên quan đến người ngoài hành tinh để game thủ có thể tự mình khám phá và tìm kiếm những câu trả lời để giải đáp bí ẩn về chiếc đĩa bay trong game.

Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Hình 2

Bạn có thể xem video dưới đây do một game thủ có tên là Joey Yee của GameSpot thực hiện nhiệm vụ bí mật này:

Theo những gì mà game thủ Joey Yee của GameSpot thực hiện trong video, nếu bạn muốn tự mình sục sạo tìm kiếm manh mối về những vật thể bay không xác định trên bầu trời miền Tây hoang dã của Red Dead Redemption 2, hãy đi về phía bắc của Emerald Ranch để đến nhà thờ Hani. Ở đó, bạn sẽ thấy một nhà kho bỏ hoang bên đường với một xác bị thối và một mảnh giấy hướng dẫn bạn rằng: “Vào giờ thứ hai dưới nửa mặt trăng …” Nếu bạn làm theo những gì mảnh giấy hướng dẫn và quay lại nhà kho đó vào đúng lúc 2h sáng thì bạn sẽ thấy một ánh sáng màu xanh lá cây từ trên trời sẽ chiếu thẳng vào bạn. Đó chính là chiếc UFO thứ nhất, và sau khi bạn ra khỏi nhà kho, chiếc UFO vút lên trời và biến mất.

Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, hãy đến đỉnh núi Shann vào 1 giờ sáng trong cùng một ngày nhìn thấy chiếc UFO đầu tiên. Bạn sẽ thấy được chiếc UFO thứ 2 đang lượn lờ trên bầu trời, trong khoảng 30 giây rồi từ từ vút lên cao và biến mất.

Red Dead Redemption 2 ẩn chứa bí mật về người ngoài hành tinh - Hình 4

Dĩ nhiên bí mật về 2 chiếc UFO này vẫn chỉ là một phần rất nhỏ trong toàn bộ câu đố mà Rockstar đã lồng ghép vào Red Dead Redemption 2. Thế nhưng ít nhất chúng ta có thể khẳng định một điều, Red Dead Redemption 2 còn chứa đựng những bí ẩn sâu xa với những thuyết âm mưu mà game thủ sẽ phải đi một quãng đường rất xa để khám phá được hết những bí ẩn trong game.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Red Dead Redemption 2 mới chỉ được phát hành trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One. Nhân vật chính của Red Dead Redemption 2 sẽ không phải John Marston huyền thoại nữa, mà là một thành viên khác của nhóm tội phạm khét tiếng Dutch’s Gang một thời: Arthur Morgan.

Là một dự án được Rockstar – nhà sản xuất Series GTA rất nổi tiếng – ấp ủ trong nhiều năm, Red Dead Redemption 2 đem đến cho game thủ một thế giới mở đẹp và rộng lớn, cho phép game thủ được hòa mình vào miền Viễn Tây đầy nắng gió, cát bụi và tệ nạn trong trò chơi. Bên cạnh những mục chơi truyền thống, Rockstar mang đến cho game thủ một phần chơi online với tên gọi “Red Dead Online” (tương tự như những gì mà Rockstar đã làm với GTA Online). Hỗ trợ từ 2 đến 32 người chơi trực tuyến cùng lúc, thế giới trong Red Dead Redemption 2 sẽ phải vô cùng to lớn và nhiều điểm nhấn. Đây có lẽ cũng là một phần lý do khiến tựa game này nặng như vậy (yêu cầu 105 GB dung lượng).

Theo gamek

3.0139479637146-