Riot Games xác nhận Neeko thuộc “giới tính thứ 3″, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để…làm màu với Crush – Nidalee

[Game]

Thêm một thông tin thú vị dành cho những game thủ LMHT yêu thích Neeko - Vị tướng mới ra mắt trong LMHT.

Riot Games xác nhận Neeko thuộc “giới tính thứ 3″, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để…làm màu với Crush – Nidalee

Thêm một thông tin thú vị dành cho những game thủ LMHT yêu thích Neeko – Vị tướng mới ra mắt trong LMHT.

Mới đây, Matt Dunn – Nhà thiết kế tướng của Riot Games và chính là cha đẻ của vị tướng mới ra mắt trong LMHT: Neeko, đã lên tiếng xác nhận trên Twitter về giới tính thực sự của vị tướng này.

Riot Games xác nhận Neeko thuộc giới tính thứ 3, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để...làm màu với Crush - Nidalee - Hình 1

Những thắc mắc bắt đầu xuất hiện khi nhiều game thủ phát hiện ra rằng Neeko có rất nhiều câu thoại tán tỉnh các…tướng nữ khác, trong danh mục tương tác đặc biệt của vị tướng này. Và thậm chí tạo hình mang chủ đề 7 sắc cầu vồng của Neeko cũng được cho là một hình ảnh nhằm liên tưởng tới cộng đồng LGBT.

Cuối cùng, Matt Dunn cũng chính thức lên tiếng xác nhận giới tính đứa con đẻ của mình. Cụ thể, Neeko mang hình hài của một nhân thú thuộc giới tính nữ (nhưng không thuộc chủng tộc Vastaya), nhưng xu hướng tình cảm của cô thuộc về giới tính thứ 3, cụ thể, cô là một Lesbian (đồng tính nữ).

Riot Games xác nhận Neeko thuộc giới tính thứ 3, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để...làm màu với Crush - Nidalee - Hình 2

Một thông tin nữa cũng được Matt Dunn xác nhận, đó là việc Neeko yêu thầm Nidalee – Một tình yêu đơn phương nhưng không được hồi đáp. Điều này đồng thời cũng thể hiện qua rất nhiều câu thoại tương tác của Neeko, khi cô ta thường xuyên nhắc đến tên của Nữ Thợ Săn Hóa Báo với một thái độ cực kỳ trìu mến.

Riot Games xác nhận Neeko thuộc giới tính thứ 3, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để...làm màu với Crush - Nidalee - Hình 3

Mặc dù Tắc Kè Hoa yêu Báo thì có vẻ không được logic cho lắm, nhưng có lẽ vì cùng sở hữu khả năng biến hình nên Neeko đã dính “tình yêu sét đánh” ngay từ lần đầu tiên bắt gặp Nidalee chăng?

Riot Games xác nhận Neeko thuộc giới tính thứ 3, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để...làm màu với Crush - Nidalee - Hình 4

Chúng ta có quá nhiều kỷ niêm ngọt ngào

Trên thực tế, Neeko không phải là vị tướng đầu tiên được xác định thuộc “giới tính thứ 3″ mà Riot Games từng tạo nên. Trước đây thì trong đợt cập nhật tiểu sử của Varus, họ đã biến gã trở thành một bản thể hợp nhất giữa Cây cung quỷ Darkin và cặp đôi thợ săn Kai, Valmar.

Kai và Valmar được xác nhận yêu nhau trong cốt truyện và cả bộ truyện tranh về Varus. Vì vậy, nếu xét nguồn gốc sâu xa thì Varus chính là vì tướng được Riot Games tạo nên từ những nhân vật LGBT.

Ngoài lề một chút thì Neeko cũng có một câu thoại tương tác khá hài hước khi gặp Varus:

Riot Games xác nhận Neeko thuộc giới tính thứ 3, quẩy tung cả Đấu Trường Công lý chỉ để...làm màu với Crush - Nidalee - Hình 5

“Sao 3 đứa tụi bây có thể mặc chung một cái quần dzậy?” (ám chỉ Kai, Valmar và bản thể Darkin)

Trái với những bê bối nội bộ về vấn đề phân biệt giới tính nhằm vào nữ giới, Riot Games được biết đến như một tổ chức ủng hộ sự bình đẳng và quyền lợi của cộng đồng LGBT. Bên cạnh Neeko và Varus, cha đẻ của LMHT cũng từng sử dụng những hình ảnh của Taric hoặc thậm chí là Ezreal như một cách để ủng hộ cộng đồng giới tính thứ 3.

Theo GameK

3.3412220478058-