Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới?

[Game]

Việc Levi rời khỏi 100T chỉ còn là vấn đề thời gian. Câu hỏi được quan tâm ở đây đó là đâu sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này trong mùa giải 2019?

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới?

Việc Levi rời khỏi 100T chỉ còn là vấn đề thời gian. Câu hỏi được quan tâm ở đây đó là đâu sẽ trở thành điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này trong mùa giải 2019?

Sau một mùa giải không được trọng dụng trong màu áo 100 Thieves, việc Levi tuyên bố tìm kiếm một đội tuyển mới đã được cộng đồng game thủ Việt Nam khích lệ nhiệt liệt. Đi kèm với đó, fan hâm mộ cũng đặt ra những câu hỏi và giả thuyết về điểm dừng chân tiếp theo của siêu sao Đi rừng Việt Nam trước khi mùa giải 2019 bắt đầu.

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới? - Hình 1

Levi thông báo tìm kiếm đội tuyển mới sau khi được 100 Thieves cho phép chuyển nhượng

Team SoloMid

Đây là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi Levi chính thức tuyên bố tìm kiếm đội tuyển mới. TSM vừa mới chia tay người Đi rừng MikeYoung của họ cách đây không lâu và cũng đang rất cần bổ sung vị trí này, trong khi đó về phía Levi thì anh chàng này có vẻ vẫn ưu tiên ở lại khu vực LCS.

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới? - Hình 2

Liệu lời nói đùa của các thành viên TSM có trở thành hiện thực trong tương lai?

Tuy nhiên, cũng có một vài sự lo ngại về vấn đề chuyên môn tại TSM. Đội tuyển này nổi tiếng là không hợp “phong thủy” đối với các tuyển thủ Đi rừng, cả Svenkeren lẫn MikeYoung đều là những người chơi được đánh giá rất cao tại LCS Bắc Mĩ nhưng quãng thời gian thi đấu tại TSM của họ đều không mấy thành công.

Rogue Warriors

Đội tuyển đang thi đấu tại LPL – Rogue Warriors được tiết lộ chính là cái tên đã từng hỏi mua cả Levi lẫn SofM trong giai đoạn nửa đầu mùa giải 2018. Xét về vị thế, đây là một đội tuyển mới nổi tại Trung Quốc nhưng cũng đã có thành tích đáng khích lệ (Hạng 4 LPL mùa hè 2018).

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới? - Hình 3

Tinikun chia sẻ về việc Rogue Warriors từng hỏi mua Levi vào cuối năm 2017

Tuy nhiên, việc Levi gia nhập RW là khá khó xảy ra, bởi anh đã từng từ chối cơ hội đến LPL do muốn học tiếng Anh, trong khi đội tuyển này cũng đang nhắm tới tuyển thủ Đi rừng kỳ cựu Mlxg của RNG, sau khi anh này công khai chỉ trích chế độ lương bổng bất công của RNG và đang có dấu hiệu muốn ra đi.

Team WE

Mặc dù nói khả năng Levi gia nhập LPL là rất thấp, tuy nhiên với trường hợp của Team WE thì có thể là ngoại lệ. Đội tuyển này cũng đã từng được HLV trao đổi về đề nghị mua Levi vào đầu mùa giải nhưng đã từ chối.

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới? - Hình 4

Tuy nhiên, sau khi niềm tin của họ đặt vào người Đi rừng Condi đã dẫn đến những kết cục đầy thảm hại, từ thành tích bết bát cho đến những scandal, thì việc tìm kiếm người Đi rừng mới là điều cực kỳ cấp thiết. WE là một tổ chức khá có máu mặt trong làng thể thao điện tử Trung Quốc, và nếu thực sự muốn có được Levi, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại chi tiền tấn trong thương vụ này.

G2 Esports

Với việc LCS châu Âu mùa giải 2019 sẽ có rất nhiều sự xáo trộn do sự tham gia của nhiều đội tuyển mới thành lập, thì bổ sung vị trí Đi rừng cũng là một nhu cầu khá cấp thiết. Qua 2 mùa giải liên tiếp đụng mặt nhau trên đấu trường tế, châu Âu và Việt Nam đã trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp của LMHT, và những đội tuyển châu Âu chắc chắn hiểu rõ hơn ai hết khả năng của những người Đi rừng Việt Nam.

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới? - Hình 5

Perkz trước đây còn mạnh dạn tuyên bố rằng nếu G2 có Levi thì họ chẳng ngán người Hàn

G2 Esports là đội tuyển đã từng tiếp cận Levi cách đây 1 năm, và mặc dù mới kết thúc CKTG 2018 với kỳ tích lọt vào Bán kết, thì điểm yếu nằm ở tuyển thủ Đi rừng Giang “Jankos” Văn Cốt a.k.a người con xa xứ của VCS là điều ai cũng có thể nhận ra. Và Levi hoàn toàn là lựa chọn hợp lý để khỏa lấp điểm yếu này.

Cùng SofM thành lập “Dream Team” LMHT miền Bắc ở nửa sau mùa giải 2019

Ở thời điểm hiện tại, ưu tiên của Levi vẫn là được thi đấu tại nước ngoài. Tuy nhiên trong trường hợp không thể tìm được một bến đỗ lý tưởng, Siêu sao Đi rừng này hoàn toàn có thể quay trở lại Việt Nam.

Là một trong những ngôi sao sáng nhất mà LMHT khu vực miền Bắc từng sản sinh, Levi có thể sẽ là mảnh ghép lý tưởng để SofM tạo nên đội tuyển trong mơ của mình, với nòng cốt là những game thủ miền Bắc.

Rời 100 Thieves, đâu sẽ là điểm đến lý tưởng cho Levi trong mùa giải sắp tới? - Hình 6

Tuy vậy, điều này sẽ chỉ có thể xảy ra sau khi SofM kết thúc hợp đồng với Snake Esports, ít nhất là đến hết giai đoạn mùa xuân. Vậy nên nếu đây là lựa chọn của Levi thì anh chàng cũng sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian khá dài.

Theo GameK

1.0072581768036-