Royale Rising – Game Battle Royale đầu tiên của Gameloft bất ngờ lộ diện

[Game]

Royale Rising Battle Build Survival Arena là tựa Game Battle Royale mới toanh và cũng là đầu tiên của Gameloft, hứa hẹn tạo nên những pha combat cực độc.

Royale Rising – Game Battle Royale đầu tiên của Gameloft bất ngờ lộ diện

Royale Rising Battle Build Survival Arena là tựa Game Battle Royale mới toanh và cũng là đầu tiên của Gameloft, hứa hẹn tạo nên những pha combat cực độc.

Thể loại Battle Royale vẫn đang tung hoành như là một cơn bão không thể cản nổi trong làng game thế giới… đặc biệt là trên Mobile. Chẳng vậy mà những PUBG Mobile, Rules of Survival hay tân binh Survival Heroes của Snail Games… chính là những ví dụ điển hình cho sức nóng của thể loại này. Tuy nhiên khi mà nhà nhà người người theo nhau lấn sân Battle Royale trên di động thì gã khổng lồ với quyền lực lớn nhất trong thị trường ấy lại im hơi bặt tiếng. Luôn nổi tiếng là một hãng game luôn đi đầu trong xu thế, Gameloft lại đang tỏ ra lạnh nhạt hoàn toàn với thể loại Battle Royale.

Ở đó trong những tháng qua, Gameloft chỉ có cho mình một tựa game đua xe được coi là đáng chú ý nhất là Asphalt 9, còn lại thì không hề đả động gì đến dòng game đang được cả thế giới quan tâm. Nhưng có lẽ muộn còn hơn không và mới đây hãng game Pháp đã công bố tựa game Battle Royale đầu tiên dưới trướng của mình.

Royale Rising - Game Battle Royale đầu tiên của Gameloft bất ngờ lộ diện - Hình 1

Vâng chúng ta đang nói đến Royale Rising hay mang tên đầy đủ là Royale Rising Battle Build Survival Arena – Tựa game Battle Royale với góc nhìn từ trên cao và mang phong cách lối chơi độc đáo chưa từng có. Ở đó người chơi sẽ gia nhập vào thể thức gameplay như những tựa game Battle Royale với khả năng di chuyển trên một bản đồ rộng lớn, nhặt nhạnh vũ khí và item để có thể trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong cuộc hỗn chiến mang tên Royale Rising.

Royale Rising - Game Battle Royale đầu tiên của Gameloft bất ngờ lộ diện - Hình 2


Nhưng điểm thú vị nhất của Royale Rising lại xoay quanh câu nói “chết chưa phải là hết”. Đúng vậy, ngay cả khi bị tiêu diệt, người chơi vẫn có thể quay trở lại dưới dạng Hồn Ma để ám kẻ thù của mình. Ở dạng thể này game thủ không chỉ sở hữu khả năng theo dõi đối phương mà còn có thể tương tác với thế giới xung quanh mình, từ đó hỗ trợ đồng đội còn sống trên chiến trường. Với tính năng này, Royale Rising hứa hẹn tạo nên một cơn bão hoàn toàn mới trên Mobile.

Royale Rising - Game Battle Royale đầu tiên của Gameloft bất ngờ lộ diện - Hình 3

Hiện Royale Rising vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thử nghiệm, lý do cho phần điều khiển của game còn khá nhiều lỗi. Đây cũng là nguyên nhân mà Gameloft chỉ cho thử nghiệm game tại Mỹ và Canada, khiến game thủ ở các khu vực khác không thể trải nghiệm ngay cả khi tải về được File APK. Nhưng bạn đọc đừng lo lắng vì GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về Rising Royale cũng như link tải khi game phát hành.

Theo gamehub

0.74729704856873-