Sau thành công của Red Dead Redemption 2, Rockstar tiếp tục tiết lộ về tương lai của GTA 6

[Game]

Nhiều cuộc thảo luận về Grant Theft Auto đã được tiến hành và một câu hỏi đã được đặt ra, rằng liệu GTA 6 bao giờ được ra mắt?

Sau thành công của Red Dead Redemption 2, Rockstar tiếp tục tiết lộ về tương lai của GTA 6

Nhiều cuộc thảo luận về Grant Theft Auto đã được tiến hành và một câu hỏi đã được đặt ra, rằng liệu GTA 6 bao giờ được ra mắt?

Rockstar có lẽ đang là cái tên hot nhất hiện nay với siêu phân Red Dead Redemption 2 đang làm mưa làm gió làng game thế giới. Thế nhưng sau những vinh quang ấy, nhiều cuộc thảo luận về Grant Theft Auto đã được tiến hành và một câu hỏi đã được đặt ra, rằng liệu GTA 6 bao giờ được ra mắt?

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, người đồng sáng lập Rockstar studio là Dan Houser, đã giải thích về sự điên rồ và tốc độ của nền chính trị hiện tại đã khiến đề tài này trở thành thứ rất khó châm biếm trong GTA 6.

Sau thành công của Red Dead Redemption 2, Rockstar tiếp tục tiết lộ về tương lai của GTA 6 - Hình 1

Về Rockstar, họ không ngại khi phải đối mặt với những vấn đề về tư tưởng trong quá khứ với Red Dead Redemption 2, với các vấn đề như phân biệt chủng tộc và bình đẳng cho phụ nữ đều đóng vai trò quan trọng trong câu truyện. Houser nói thêm: “Đây là thời điểm khi phong trào giải phóng phụ nữ đã bắt đầu trong giai đoạn trứng nước. Phụ nữ đang bắt đầu thách thức những con người với những định kiến hạn chế về phụ nữ trong xã hội, và cho họ thấy những bản chất thú vị của phụ nữ.”

Sau thành công của Red Dead Redemption 2, Rockstar tiếp tục tiết lộ về tương lai của GTA 6 - Hình 2

“Chúng tôi cố gắng không thực hiện những hành động phân biệt như kiểu – hắn ta là thằng da đen và hắn sẽ là thằng mọi như thế, hoặc, đó là con nữ người Indian và nó cũng sẽ chỉ là con da đỏ như thế. Chúng tôi đều cố gắng cảm nhận rằng họ cũng là con người bình thường như những con người khác. Có thể đó là sự ngu ngốc, thờ dại và ảo tưởng riêng của chúng tôi về những người đang chiến đấu ở hiện tại; và tôi biết rằng, sự ảo tưởng đó duy nhất mà bạn cơ bản có thể làm được chính là trong cuốn tự truyện của bạn. Nhưng với tôi, nó luôn định ra những giới hạn và chúng ta thường ít khi vượt qua những giới hạn đó. Chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra được một cách nhạy cảm về thảo luận vấn đề đó.”

Sau thành công của Red Dead Redemption 2, Rockstar tiếp tục tiết lộ về tương lai của GTA 6 - Hình 3

Hauser cũng nói rằng, ông ấy luôn xây dựng 1 tựa game với 100% sự thật về lịch sử để tạo ra một trải nghiệm sâu sắc nhất nhưng cũng không kém phần hơi khó chịu, bởi với nhiều tựa game khác, đó có thể là một tác phẩm về tiểu thuyết lịch sử, nhưng nó không phải là lịch sử thật sự.

Theo gamek

0.067967891693115-