SofM, Levi và loạt sao LMHT sẽ quy tụ tại một siêu sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam

[Game]

Fanpage kênh truyền hình thể thao điện tử Vietnam Esports TV vừa giới thiệu một siêu sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị diễn ra tại Việt Nam.

SofM, Levi và loạt sao LMHT sẽ quy tụ tại một siêu sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam

Fanpage kênh truyền hình thể thao điện tử Vietnam Esports TV vừa giới thiệu một “siêu sự kiện” của Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị diễn ra tại Việt Nam.

Sự kiện này sẽ quy tụ hàng loạt ngôi sao lớn trong và ngoài nước.

Tên sự kiện, thời gian, địa điểm tổ chức vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Ban tổ chức chỉ mới bật mí úp mở 4 đại diện của Việt Nam bằng hình ảnh là các bóng của họ để người hâm mộ trổ tại dự đoán.

Dựa theo những đặc điểm của từng cái bóng, người hâm mộ đoán ra 4 ngôi sao này bao gồm Zeros, Sofm, Thầy Ba (Baroibeo) và Levi.

SofM, Levi và loạt sao LMHT sẽ quy tụ tại một siêu sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam - Hình 1

Như vậy, sự kiện trên sẽ quy tụ những game thủ nổi tiếng và xuất sắc hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

Đặc biệt sự xuất hiện của hai siêu sao đi rừng lừng danh là Levi và SofM khiến người hâm mộ đặc biệt phấn khích. Từ lâu rồi họ đã mong một cuộc hội ngộ này.

Cuộc tranh luận giữa Levi và SofM ai xuất sắc hơn vẫn chưa có hồi kết, nhưng điều đáng quý ở hai người này, họ đều là những ngôi sao rất được yêu mến. Fan của SofM cũng rất trân trọng và yêu quý Levi và ngược lại.

SofM, Levi và loạt sao LMHT sẽ quy tụ tại một siêu sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam - Hình 2

SofM, Levi và loạt sao LMHT sẽ quy tụ tại một siêu sự kiện sắp diễn ra tại Việt Nam - Hình 3

Levi và SofM cùng đang có mặt tại Việt Nam

Do đó, sự xuất hiện của hai danh thủ này tại một sự kiện lớn chắc chắn sẽ gây sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Hiện nay cả SofM và Levi đều đang có mặt tại Việt Nam. Nếu người ta thấy SofM thường xuyên “la cà” tại các quán game yêu thích ở Hà Nội, thì Levi lại hay tụ tập cùng các bạn bè thân thiết.

Ngoài SofM và Levi và những game thủ xuất sắc hàng đầu Việt Nam heienj nay, sự kiện trên còn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới. Họ là những ai? Sự kiện trên có ý nghĩa gì? Ban tổ chức sẽ trả lời và chính thức công bố sự kiện vào ngày 5/11 tới đây.

Theo infogame

0.019011974334717-